23/11/2020, 14:27 Thêm vào topic
feature-top

Một tập phim phát sóng gần đây của series cổ trang Lang điện hạ hé lộ cảnh nam chính Vương Đại Lục cưỡng hôn nữ chính Lý Thấm. Khi lên hình, phần miệng của Lý Thấm biến dạng khiến cô kém đẹp. Hình ảnh khiến cảnh phim lãng mạn trở nên hài hước. Nhiều người cho rằng Vương Đại Lục diễn quá nhập tâm, hôn quá cuồng nhiệt làm bạn diễn méo miệng. Một số người nhận xét miệng Vương Đại Lục quá lớn, lo sợ anh sẽ cắn vào miệng của Lý Thấm.

Bên cạnh đó, không ít người đánh giá Vương Đại Lục thiếu lịch sự và tế nhị, bởi đây không phải lần đầu anh có hành vi khiếm nhã với phái nữ. Năm 2015, khi quay phim Thời đại thiếu nữ của tôi tại Đài Loan, anh từng nhiều lần khoác vai, kề má với nữ đạo diễn Trần Ngọc San - người lớn hơn anh 17 tuổi.

Tại buổi tiệc ăn mừng phim ăn khách, Vương Đại Lục thậm chí còn đè Trần Ngọc San ra hôn, dù lúc đó chồng của cô cũng có mặt. Tham gia một số show truyền hình sau này, tài tử xứ Đài tiếp tục có những cử chi thân mật tương tự với đồng nghiệp nữ.

Vương Đại Lục hôn nữ đạo diễn hơn mình 17 tuổi.

Vương Đại Lục sinh năm 1991, là diễn viên Đài Loan. Sau khi nổi lên với phim Thời đại thiếu nữ của tôi, anh đắt show ở Đài Loan và Trung Quốc. Mấy năm gần đây, anh đóng chính các phim Bản sắc anh hùng 2018, Thơ ngây phiên bản điện ảnh, Anh hùng quốc dân, Nguyện vọng bé nhỏ...

Lý Thấm sinh năm 1990, là một trong các người đẹp được yêu thích nhất trên màn ảnh Trung Quốc hiện tại. Cô được biết đến với vai Hàm Hương Kiến trong Như Ý truyện, ngoài ra đóng các phim Cẩm tú nam ca, Khánh dư niên, Sở Kiều truyện, Hồng lâu mộng 2010...

Vương Đại Lục và Lý Thấm trong phim Lang điện hạ.

Phong Kiều (Theo Sina, Sohu)

Nguồn: Ngoisao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google