02/10/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, bảng danh sách chủ đề của diễn viên nam và vai diễn cao nhất trên Douyin đã được công bố. Bảng xếp hạng này quy tụ những mỹ nam đình đám nhất Cbiz có phim lên sóng từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, vị trí số 1 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi chỉ là một cái tên mới nổi.

Theo đó, vượt mặt loạt đỉnh lưu lượng nam của Cbiz, Vương Hạc Đệ dẫn đầu bảng xếp hạng với vai diễn Đông Phương Thanh Thương ở Thương Lan Quyết. Với tạo hình đẹp, ngoại hình điển trai Nguyệt tôn của Vương Hạc Đệ đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ. Ở thời điểm lên sóng, Vương Hạc Đệ cũng liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nhân vật, vượt mặt cả Ngô Lỗi và Thành Nghị.

Xếp ngay sau Vương Hạc Đệ là Tiêu Chiến với vai Cố Ngụy. Sau 3 năm nằm kho mới được lên sóng nhưng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Vai diễn Cố Ngụy của Tiêu Chiến gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, kỹ năng diễn xuất tốt. Với lưu lượng cao như Tiêu Chiến, việc anh chàng phải xếp sau Vương Hạc Đệ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng bất ngờ nhất chính là việc Dương Dương với vai diễn Phong Lan Tức trong Thả Thí Thiên Hạ lại đứng cuối bảng xếp hạng. Ở thời điểm lên sóng, dù dự án phim này gây nhiều tranh cãi, song vai diễn của “tình cũ” Triệu Lộ Tư vẫn nhận được sự chú ý rất lớn. Thậm chí Dương Dương cũng liên tục phá 9 trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nhân vật. Có ý kiến cho rằng, Thả Thí Thiên Hạ chỉ nổi vì những tranh cãi xung quanh bộ phim chứ thực chất là một tác phẩm thất bại.

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng còn có nhiều cái tên nổi bật khác như: Ngô Lỗi với vai Lăng Bất Nghi trong Tinh Hán Xán Lạn, Thành Nghị vai Ứng Uyên trong Trầm Vụn Hương Phai, Nhậm Gia Luân vai Trường Ý ở Ngự Giao Ký, Trần Hiểu vai Cố Thiên Phàm ở Mộng Hoa Lục, Đàn Kiện Thứ vai Thẩm Dực ở Lạp Tội Đồ Giám và Bạch Kính Đình vai Tiêu Hạc Vân ở Khai Đoan.

Có thể nói, 2022 là một năm rất thành công với Vương Hạc Đệ khi anh chàng gặt hái thành công lớn nhờ Thương Lan Quyết. Trong khi đó, Dương Dương lại lộ rõ vẻ bất ổn với thành tích phim không mấy khả quan.

Xem thêm: Hé lộ tạo hình đầu tiên của Tiêu Chiến trong Nắng Gắt Bên Tôi, nhìn qua giống Dương Dương thế này?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google