22/05/2023, 08:07 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ đều là những cái tên hot của màn ảnh Hoa ngữ trong năm vừa qua. Mới đây, cả hai khiến người hâm mộ xôn xao vì cùng xuất hiện trong một quảng cáo chung.

Theo một số hình ảnh hậu trường được tung ra, Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư đã xuất hiện ở bãi biển để quay TVC cho một thương hiệu nước giải khát.

Xem thêm: Biểu cảm hài hước của netizen khi nhìn thấy Vương Hạc Đệ ngoài đời

Chemistry cực tốt giữa Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư mặc dù chỉ quay một đoạn quảng cáo ngắn. 

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ vì chemistry giữa hai diễn viên khá tốt, cả hai cũng rất đẹp đôi và có không khí thanh xuân khi đứng cạnh nhau.

Ngay lập tức, netizen đã đẩy thuyền nhiệt tình cho Đệ - Tư dù hai ngôi sao này chưa từng đóng phim chung trước đây. Sau quảng cáo này, có lẽ nhiều nhà làm phim cũng sẽ “để mắt” tới hai diễn viên triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Ngu Thư Hân bất ngờ bị fan của Vương Hạc Đệ 'ném đá' dữ dội

Nhiều người hâm mộ đẩy thuyền Đệ - Tư vì hình ảnh quá đẹp của cả hai khi đứng cạnh nhau. 

Triệu Lộ Tư từ trước đến nay vốn có khả năng tương tác với bạn diễn rất tốt. Bằng chứng là loạt đồng nghiệp hợp tác với nàng tiểu hoa xong đều dính tin đồn hẹn hò, từ Dương Dương đến Ngô Lỗi, Trần Triết Viễn,... Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà nữ diễn viên mất lòng một số fan, bị nói là “trà xanh”, tính cách thảo mai, giả tạo.

Sau thành công của Thương Lan Quyết, tên tuổi Vương Hạc Đệ được nâng lên một tầm cao mới. Nam diễn viên trở thành “con cưng” của nhiều nhãn hàng và đạo diễn nổi tiếng. Còn Triệu Lộ Tư chính thức được liệt vào hàng tiểu hoa sau 95 vì danh tiếng và khả năng diễn xuất.

Triệu Lộ Tư…

Và Vương Hạc Đệ là những cái tên hot nhất năm qua.

Xem thêm: Cùng lộ hình xăm nhưng Lisa bị chỉ trích dữ dội, Vương Hạc Đệ lại được khen ngợi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google