14/11/2020, 19:45 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nguyên là một trong ba thành của TFBoys, anh chàng là một nghệ sĩ khá đa tài vì không chỉ đảm nhận vai trò là ca sĩ mà còn thử sức với vai trò của một người sáng tác trongTôi là ca nhạc sĩ, tự tin khi làm một người dẫn chương trình. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn đóng vài bộ phim như Tước tích, Thanh vân chí, Cực đại đặc công 4và gần đây nhất là bộ phim điện ảnhThiên cửu địa trường

Vương Nguyên là thành viên duy nhất trong TFBoys chọn đi theo con đường học tập âm nhạc khi hai người anh em cùng nhóm lựa chọn học ở những ngôi trường dạy về phim ảnh. Vì để theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình, anh chàng đã chọn một ngôi trường ở Mỹ và trúng tuyển vào Học viện Âm nhạc Berklee. Hiện tại, một mẫu của TFBoys vẫn ở tại quê nhà mình vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh.

Vào ngày sinh nhật của mình, Vương Nguyên đã dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày sinh nhật của mình cũng như buổi livestream quay từ sáng đến tối. Phần mà người hâm mộ thấy hài hước nhất chính là hình ảnh bếp nút, làm cơm của anh và người nhà.

Vương Nguyên lúc đầu dùng tiếng Trùng Khánh nói chuyện với mẹ nhưng sau đó lại thêm thắt một câu tiếng Anh ngắn ngủi. Tiếp theo đó là nói tiếng Trung với anh bạn của mình và cuối cùng là nói một câu tiếng Anh khi vừa mới từ ngoài trở về.

Cư dân mạng không cười nhạo mà còn thông cảm cho anh chàng vì "rối loạn ngôn ngữ" xuất hiện trên người của Vương Nguyên là điều dễ hiểu. Vì nam nghệ sĩ dần quen với lối sống bên nước ngoài, từ nhỏ đã nói tiếng quê hương với người nhà còn với bạn bè thì nói tiếng Trung.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google