14/12/2022, 18:32 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Vương Nhất Bác được phen xôn xao khi xuất hiện đoạn clip anh chàng được một cô gái giấu mặt đút bánh cho ăn. Không những thế, biểu hiện đầy hạnh phúc của Vương Nhất Bác càng khiến người ta tò mò về danh tính của cô gái này.

Ngay lập tức, người hâm mộ vào cuộc truy lùng nguồn gốc đoạn clip. Nhưng hóa ra đây chỉ là một đoạn clip cũ trong buổi ghi hình của Vương Nhất Bác và bạn diễn nữ. Thế nên hoàn toàn không có cô gái giấu mặt nào ở đây cả, chỉ trách Vương Nhất Bác diễn xuất quá nhập tâm khiến người hâm mộ phải xôn xao mà thôi.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China. Có thể thấy được rằng, dù đình đám trong sự nghiệp diễn xuất là vậy, song ở mảng âm nhạc anh chàng vẫn đang phát triển rất tốt.

Cũng chính vì sự nổi tiếng này mà chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác rất được tò mò, tuy nhiên vốn là người kín tiếng nên fan cũng chẳng mấy khi soi mói được thông tin từ Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, trước đây Vương Nhất Bác từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình rồi đấy.

Theo đó, Vương Nhất Bác cho biết anh mong muốn bạn gái của mình sẽ là một người quyết đoán, nữ tính, điệu đà, dễ thương, dáng người gầy và đặc biệt lớn tuổi hơn càng tốt.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google