09/12/2022, 16:10 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất Cbiz hiện nay. Trong năm 2022 này, cô đã có màn chuyển hình thành công với hai bộ phim đề tài hiện thực xã hội là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ. cả hai bộ phim này đều được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cực cao.

Từ Hà Hạnh Phúc quê mùa, chất phác nhưng đầy nghị lực cho đến Hứa Bán Hạ mạnh mẽ, giỏi nắm bắt thời cuộc Triệu Lệ Dĩnh đều nhập vai xuất sắc. Nàng tiểu hoa 85 chứng minh diễn xuất đa dạng và mắt chọn kịch bản cực mát tay của mình. Đặc biệt, cả hai bộ phim này của người đẹp họ Triệu đều phá 10.000 điểm nhiệt trên nền tảng phát sóng. Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh đã chuyển hình thành côngtừ một diễn viên lưu lượng sang diễn viên có thực lực.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, năm 2022 này Ngu Thư Hân cũng có hai phim lên sóng và cùng phá 10.000 điểm nhiệt trên Youku và IQIYI. Có ý kiến cho rằng, nữ chính Thương Lan Quyết là người duy nhất có thể đứng ngang hàng với Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay.

Tuy nhiên, xét về chất lượng phim rõ ràng Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt đàn em. Hai tác phẩm lên sóng của cô năm nay đều là phim chính kịch được đánh giá cao cả về nội dung và diễn xuất. Trong khi đó, Ngu Thư Hân chỉ có Thương Lan Quyết gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Trong khi đó, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người lại kém nhiệt hơn hẳn.

Tuy cùng có hai phim phá 10.000 điểm nhiệt độ ở 2 nền tảng, thế nhưng Ngu Thư Hân vẫn chưa thể ngang cơ Triệu Lệ Dĩnh. Thêm vào đó, phim của hai nàng tiểu hoa này lại thuộc đề tài khác nhau nên lại càng không thể đặt lên bàn cân so sánh.

Hiện tại, bộ phim Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang lên sóng và tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Phim liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về phim ảnh khiến các fan của nàng Bán Hạ không khỏi vui mừng.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ Tam Sinh Tam Thế của Dương Mịch, xác nhận yêu lại người cũ?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google