20/11/2023, 19:13 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 20/11, hàng trăm người hâm mộ Westlife đã có mặt tại sân bay từ sớm để chào đón nhóm nhạc đình đám đến Việt Nam, chuẩn bị cho 2 đêm nhạc mang tên The Wild Dreams Tour được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất.

Chiều tối cùng ngày, Westlife đã chính thức hạ cánh tại sân bay Việt Nam trong sự chào đón vô cùng nồng nhiệt đến từ fan hâm mộ. Ngay khi vừa xuất hiện, 4 thành viên Westlife đã gây náo loạn cả sân bay, điều này khiến cho việc di chuyển có phần khó khăn và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh.

Mặc dù vừa trải qua một chuyến bay dài, nhưng khi nhìn thấy hàng trăm tiếng hò reo, gọi tên từ fan Việt, các thành viên Westlife như được tiếp thêm nguồn năng lượng, rạng rỡ vẫy tay chào khán giả Việt Nam vô cùng thân thiện. Sau khi hạ cánh tại sân bay, Westlife được hộ tống di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi, tái tạo lại nguồn năng lượng để khởi động đêm nhạc The Wild Dreams Tour thật thành công tại SVĐ Thống Nhất.

Các thành viên Westlife tươi cười rạng rỡ, liên tục vẫy tay chào người hâm mộ Việt Nam khi vừa hạ cánh tại sân bay 

Nhan sắc của các chàng trai qua ống kính truyền thông khiến dân tình không ngừng xuýt xoa vì quá phong độ. 

Trước đó, BTC đã tiết lộ thông tin cực hot khi xác nhận set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua.

Như vậy có thể thấy sự ưu ái đặc biệt của Westlife dành cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ setlist có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất của Westlife, được nhiều thế hệ khán giả nằm lòng: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Westlife cũng sẽ có tiết mục cover các bản hit của ABBA - được khán giả hài hước gọi là "thanh xuân nhân đôi". 4 chàng trai sẽ trình diễn liên khúc các bản hit của nhóm nhạc huyền thoại ABBA gồm:Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, Take a Chance on Me, I Have a Dream, Dancing Queen, Waterloo, Thank You for the Music. Không khó để thấy những ưu ái quá lớn mà Westlife dành cho thị trường Việt Nam!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google