23/06/2022, 18:52 Thêm vào topic
feature-top
Chiều 23-6, một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho biết, phía sở đang yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang và nhà trường báo cáo vụ việc một thầy giáo bị tố xâm hại một nữ sinh học lớp 6.

"Hiện tại trường học nơi thầy giáo này giảng dạy đang nghỉ hè, song nếu sau khi có kết quả điều tra từ phía cơ quan công an thì ngành giáo dục sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành về vi phạm đạo đức nhà giáo", vị lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh nói.

Trong khi đó, sau khi nhận được phản ánh của gia đình tố cáo một thầy giáo có hành vi xâm hại tình dục trẻ em, Công an huyện Vũ Quang đã vào cuộc xác minh và chuyển vụ việc cho Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo phản ánh của gia đình với báo chí, chiều 20-6, em T. (học sinh lớp 6 một trường THCS ở huyện Vũ Quang) đi học thêm môn tiếng Anh của thầy L.Đ.C. (42 tuổi).

Tối cùng ngày, T. về nhà có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi nhưng không nói. Sau đó, thông tin từ gia đình một người bạn của T., gia đình T. mới biết nữ sinh bị thầy C. xâm hại.

Gia đình T. đã trình báo với cơ quan chức năng, tố cáo hành vi của thầy C.. Đồng thời, T. đã được đưa đến cơ sở y tế để giám định.

Nguồn: Tuoitre

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google