29/09/2020, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

Vào ngày 29/9, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã khai máy ở Thượng Hải. Ngay sau đó, trang Weibo chính thức của phim cũng công khai về dàn diễn viên chính tham gia theo thứ tự tuổi tác, lần lượt là Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Hợp Huệ Tử. Việc nhà sản xuất xếp tên diễn viên theo tuổi tác khiến nhiều người cho rằng vấn đề phiên vị của phim vẫn chưa được sắp xếp ổn thỏa và hiện tại thì đây có lẽ là cách giải quyết hợp lý nhất.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Nhà sản xuất xếp tên diễn viên theo tuổi tác.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi khai máy.

Trong thời gian qua, tranh chấp phiên vị trở thành vấn đề khá nhạy cảm và khiến nhiều nhân vật cấp cao của làng giải trí đã phải lên tiếng chỉ trích. Điển hình như màn tranh nhất phiên giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong bộ Thanh trâm hành

Hiện tại, vấn đề phiên vị của Em là niềm kiêu hãnh của anhkhông rõ ràng nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì nhất phiên gần như đã nằm trong tay của Dương Dương. Không chỉ đóng chính trong Em là niềm kiêu hãnh của anhmà Dương Dương còn tham gia đầu tư vào phim, do đó lời nói của anh trong đoàn phim cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google