08/08/2022, 11:40 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi đăng quangHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu và Thủy Tiên, Thảo Nhi có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực giải trí lẫn cộng đồng. Tuy nhiên, việc hai Á hậu có những dự án nổi bật, lan rộng ra đến quốc tế khiến khán giả cho rằng Ngọc Châu đang bị đối xử bất công, chỉ "chạy show" để thu lợi nhuận.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có những hoạt động nổi bật sau đăng quang. (Ảnh: Facebook Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam)

Mới đây, Ngọc Châu nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tham dự một sự kiện quảng bá cho dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp kém chất lượng. Đáng nói, khi người đẹp gốc Tây Ninh chụp ảnh chung với Trang Nemo, khán giả càng cho rằng cô đang không hoạt động xứng với danh hiệu Hoa hậu cao quý.

Trước đây, nhiều mỹ nhân Việt cũng bị chỉ trích khi nhận đi những sự kiện tương tự. Dẫu vậy, việc Ngọc Châu vẫn tham dự theo sự sắp xếp của công ty chủ quản khiến tin đồn nàng hậu bị đối xử bất công rộ lên.

Ngọc Châu bị cho là không "xứng tầm" khi tham dự sự kiện cùng Trang Nemo. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hương Trang)

Khán giả rất thất vọng và chỉ trích công ty chủ quản sắp xếp để Ngọc Châu tham dự sự kiện. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hương Trang)

Nhiều bình luận bày tỏ khó hiểu về việc Ngọc Châu tham dự sự kiện. (Ảnh: Facebook THẾ GIỚI HOA HẬU)

Nhìn lại hành trình sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022của Ngọc Châu, khán giả đa số chỉ thấy người đẹp tham dự sự kiện, chụp ảnh trả quyền lợi nhà tài trợ hay sải bước trên sàn runway với vị trí chủ chốt vedette. Chuyến thiện nguyện công khai duy nhất của Ngọc Châu cũng được kết hợp với lần home coming ở quê nhà Tây Ninh. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại cho rằng Ngọc Châu ít tham dự những sự kiện cộng đồng là vì đang tất bật với việc chuẩn bị cho việc tham gia Miss Universe 2022 sắp diễn ra.

Ngọc Châu đắt show tham dự sự kiện thay vì các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Facebook Ngoc Chau)

Nàng hậu tất bật với việc trả quyền lợi cho các nhà tài trợ. (Ảnh: Facebook Ngoc Chau)

Ngọc Châu đảm nhận vị trí vedette trong một show thời trang. (Ảnh: Facebook Ngoc Chau)

Chuyến tình nguyện của cô cũng kết hợp với lần home coming. (Ảnh: Facebook Ngoc Chau)

Nhiều người hâm mộ cho rằng nàng hậu bận rộn chuẩn bị cho Miss Universe. (Ảnh: Facebook Ngoc Chau)

Đối lập với Ngọc Châu, hai Á hậu lại có nhiều lịch trình nổi bật bên cạnh việc trả quyền lợi cho nhà tài trợ. Mới đây, Thảo Nhi đã tổ chức thành công buổi diễn thuyết tại Đại học RMIT. Bên cạnh đó, người đẹp sẽ tiếp tục có chuyến công tác đến Mỹ vào cuối tháng 8.

Thảo Nhi có những hoạt động nổi bật sau đăng quang, song song với việc trả tài trợ. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Nàng hậu trong vòng tay người hâm mộ sau buổi diễn thuyết. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Sắp tới, Thảo Nhi cũng có chuyến công tác nước ngoài. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Nàng hậu có nhiều lịch trình nổi bật, chụp quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Á hậu Thủy Tiên hiện đã có chuyến công tác đến Ấn Độ. Bên cạnh đó, người đẹp còn kết hợp với nhiều nghệ sĩ Việt thực hiện dự án cộng đồng, tổ chức thành công buổi diễn thuyết với chủ đề Gieo mầm.Không những thế, Thủy Tiên còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình, ngồi ngang với Ngọc Châu làm giám khảo cho một cuộc thi Hoa khôi.

Á hậu Thủy Tiên đang có chuyến công tác tại Ấn Độ. (Ảnh: Facebook Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Nàng hậu cũng có riêng cho mình một buổi diễn thuyết. (Ảnh: Facebook Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Thủy Tiên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Cô còn lấn sân làm MC tại một sự kiện. (Ảnh: Facebook Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu cùng làm giám khảo. (Ảnh: Facebook Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhưng Ngọc Châu lại có những hoạt động kém nổi bật, chỉ xoay quanh việc đi sự kiện và trả quyền lợi nhà tài trợ, trong khi Thủy Tiên - Thảo Nhi lại đi công tác nước ngoài. Điều này làm rộ lên tin đồn người đẹp gốc Tây Ninh bị đối xử bất công.

Cùng cập nhật các tin tới mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ngọc Châu, Thảo Nhi hay Thủy Tiên đều là những hình mẫu lý tưởng đến thế hệ trẻ, đặc biệt là phụ nữ noi theo. Từng đứng trước những thất bại, nhưng các người đẹp vẫn cố gắng vươn lên, gặt hái được thành tựu lớn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và dự án cộng đồng.

Trong cuộc sống, chúng ta phải cố gắng, vươn lên trước những khó khăn, thất bại. Bên cạnh đó, bản thân đừng bao giờ để mình bị ngủ quên trong chiến thắng.

>>> Xem thêm thông tin về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google