23/10/2021, 19:01 Thêm vào topic
feature-top

Sau ồn ào cát-sê giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý, mọi hình ảnh thông tin về giọng ca trẻ đều thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Mới đây, trên Tiktok xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hồ Văn Cường ăn mặc giản dị, cầm mic hát trước sân nhà. Chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường còn đính kèm dòng chú thích: "Đây là TikTok chính thức của con khi con rời khỏi công ty. Mong các cô chú anh chị thương con yêu quý con như lúc ban đầu".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu về tới 3,3 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận. Dưới bài đăng, nhiều tài khoản gửi lời hỏi thăm động viên tới Hồ Văn Cường. Đáng chú ý, khi có bình luận hỏi về cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Con rất nhớ mẹ Nhung đúng không? Cố gắng lên con", chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường cũng đã để lại phản hồi: "Dạ con cảm ơn cô chú nhiều lắm".

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra đây là một tài khoản giả mạo. Đoạn clip này thực chất đã được quay từ lâu, chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường đã tạo kênh Tiktok mạo danh giọng ca nhí để câu view, câu like.

Đoạn clip thực chất đã được quay từ lâu

Hiện nay, trên các nền tảng mạng xã hội, hàng loạt tài khoản giả mạo Hồ Văn Cường đã xuất hiện và chưa tài khoản nào được kiểm chứng chính chủ.

Thông tin về Hồ Văn Cường vẫn là một ẩn số

Chiều ngày 11/10, ê-kíp ca sĩ Phi Nhung chính thức khép lại ồn ào cát-sê với Hồ Văn Cường khi thông báo hoàn trả toàn bộ thù lao đi hát trong 5 năm cho nam ca sĩ, đồng thời tặng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường đúng như ý nguyện khi còn sống của cố ca sĩ Phi Nhung. Phía giọng ca 10X sẽ hoàn trả toàn bộ các tài khoản mạng xã hội YouTube, Facebook cho công ty quản lý, đồng thời kết thúc hợp đồng và dọn ra riêng.

Hình ảnh Hồ Văn Cường bên mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung trong ngày sinh nhật

Kể từ sau khi thông báo được đưa ra, Hồ Văn Cường hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội và tung tích hiện tại của giọng ca nhí vẫn là một dấu chấm hỏi đối với dư luận.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google