05/05/2023, 08:06 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa Hòa Minzy và Trịnh Thăng Bình. Đặc biệt, cả hai còn khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi cùng nhau thể hiện ca khúc Người ấy

Trong clip, vốn là một ca khúc làm nên tên tuổi của mình, thế nên Trịnh Thăng Bình đã nhường ca khúc này cho Hòa Minzy thể hiện và nam ca sĩ chủ động hát bè, hỗ trợ cho cô bạn thân.

Với chất giọng ngọt ngào, đong đầy cảm xúc của mình, thế nên màn thể hiện của Hòa Minzy trong bản hit của Trịnh Thăng Bình nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, ngoài những lời khen ngợi dành cho giọng hát đầy cảm xúc của Hòa Minzy thì cũng có không ít ý kiến đã đặt ra nghi vấn cho rằng phải chăng Hòa Minzy đã dùng ca khúc này để trải lòng về cuộc tình đã qua? Khi từng ca từ trong bài hát này được cư dân mạng nhận xét là rất giống với hoàn cảnh của nữ ca sĩ.

Những tưởng đây là một lần hội ngộ của cả hai trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chính là đoạn clip được cắt ra từ talkshow về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình, và khách mời của tập hôm ấy chính là Hòa Minzy - một người bạn có mối quan hệ khá thân thiết với Trịnh Thăng Bình.

Cũng trong lần hội ngộ ấy, Hòa Minzy cũng bật mí rằng anh bạn Trịnh Thăng Bình đã xây "căn phòng bí mật" cho hai mẹ con nữ ca sĩ trong quá trình ghi hình cho lần xuất hiện này. "Vì để tiện cho Hòa Minzy vừa đến thu âm vừa trông con, Bình đã thiết kế luôn cả một căn phòng rộng rãi để Hòa Minzy có không gian chăm sóc con, cũng như có thể nghỉ ngơi và hoàn thành dự án một cách trọn vẹn nhất" -Trịnh Thăng Bình chia sẻ. 

Thời gian qua, Hòa Minzy đã cho thấy phong độ ổn định của mình khi không chỉ thường xuyên chạy show ca hát, kinh doanh online mà nữ ca sĩ còn chăm chỉ phát hành những sản phẩm âm nhạc gửi tặng người hâm mộ. Thị MầuBật tình yêu lên chính là 2 ca khúc thành công của Hòa Minzy trong năm 2023.

Đừng quên theo dõi SAostar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google