16/09/2022, 18:23 Thêm vào topic
feature-top

Nhiều tranh cãi không hay nổ ra sau khi album "BORN PINK" lên kệ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Ngay từ khi YG công bố thumbnail, người hâm mộ đã nổ ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Ảnh công ty lựa chọn gây chú ý khi Jennie chiếm spotlight. Rosé và Lisa lấp ló phía sau còn Jisoo thậm chí không xuất hiện trong khung hình. Điều này lập tức khiến khán giả phẫn nộ, đòi YG đối xử đồng đều giữa các thành viên.

Jennie chiếm spotlight trong thumbnail MV "Shut Down". (Ảnh: YG Entertainment)

Jisoo hoàn toàn biến mất khỏi thumbnail MV. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Nếu ở "Pink Venom", Jisoo được xem là thành viên nổi trội nhất thì sang "Shut Down", cô lại trở nên nhạt nhòa. Nhiều khán giả đánh giá Jisoo chịu cảnh bất công khi lên hình ít, line hát cũng thiệt thòi so với các thành viên. Theo đó, chị cả BLACKPINK chỉ có 21,1 giây để thể hiện giọng hát. Trong khi đó, Jennie dẫn đầu với 53,2 giây, Lisa - Rosé lần lượt là 34 và 28,1 giây. Ngoài ra, tạo hình của Jisoo cũng không vừa mắt khán giả. Fan cho rằng nữ idol bị dìm từ trang phục đến trang điểm.

Jisoo có line hát ít nhất so với các thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube wavemoonk)

Trang phục của Jisoo kém nổi bật hơn các thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự bức xúc khi YG đối xử bất công với Jisoo. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook For Kim Jisoo)

Trước độ nổi tiếng của BLACKPINK, công chúng đặt kỳ vọng cao cho màn trở lại này. Song, không ít khán giả nhận xét "Shut Down" không để lại ấn tượng sâu đậm như những bài hát trước. Theo YG, đây là MV có kinh phí đầu tư lớn nhất của BLACKPINK. Thế nhưng, các cảnh quay không hề hoành tráng như fan tưởng tượng. Bên cạnh đó, giai điệu và ca từ cũng 'khó ngấm'.

Bối cảnh trong MV không quá bắt mắt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

"BORN PINK" bao gồm 8 bài hát, số lượng được cho là ít ỏi so với nhiều nhóm nhạc khác ở K-pop. Kế đó, khán giả tiếp tục dậy sóng trước thông tin về ca khúc solo duy nhất trong album "BORN PINK". Rosé chính là chủ nhân của ca khúc "Hard To Love". Điều này giúp Rosé trở thành thành viên nổi bật nhất sau khi album phát hành. Đáng nói, trước đây YG không hề thông báo về ca khúc solo của Rosé. Thậm chí, công ty còn 'mập mờ' đưa ra danh sách bài hát khiến fan nghĩ rằng đây vốn là ca khúc chung của 4 cô gái BLACKPINK.

Album "BORN PINK" gây ra không ít tranh cãi. (Ảnh: YG Entertainment)

Danh sách bài hát do YG công bố không nhắc đến "Hard To Love" là ca khúc solo của Rosé. (Ảnh: YG Entertainment)

Rosé sở hữu ca khúc solo trong album "BORN PINK". (Ảnh: YG Entertainment)

Ngoài ra, người hâm mộ cho rằng Jisoo mới chính là thành viên cần có 1 ca khúc solo. Với tình hình hiện tại, chị cả BLACKPINK sẽ là thành viên duy nhất phải hát nhạc cover tại chuyến lưu diễn sắp tới, trong khi 3 cô em đều có ca khúc solo đình đám.

Jisoo tiếp tục chịu thiệt thòi khi không có ca khúc cá nhân. (Ảnh: YG Entertainment)

Các fan đòi công bằng cho Jisoo. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook For Kim Jisoo)

Ca khúc "Shut Down" vẫn là đề tài bàn tán của khán giả. (Ảnh: YG Entertainment)

Hiện những tranh cãi xoay quanh album "BORN PINK" cùng ca khúc chủ đề "Shut Down" ngày càng dữ dội. Trước sự ưu ái không đồng đều của YG, fan yêu cầu công ty tiếp nhận ý kiến, thay đổi cách đối xử với 4 thành viên BLACKPINK.

Nguồn: Tinnhac

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google