26/05/2023, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Tháng 4/2019, làng giải trí Việt đón nhận tin buồn khi nghệ sĩ hài Anh Vũ trút hơi thở cuối cùng tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Anh Vũ khiến nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót xa.

Sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ thời điểm 2019 khiến nhiều khán giả bàng hoàng. 

Tròn 4 năm ngày mất của cố nghệ sĩ hài, mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ hình ảnh thăm mộ người bạn diễn ăn ý một thời.

Theo đó NSND Hồng Vân viết trên trang cá nhân: "28/3 là ngày mất của Mai Phương. 1/4 là ngày mất của Anh Vũ, mình mới lên mộ Anh Vũ lau chùi và mua đồ cúng cho em… Trưa ngày 1/4, lúc 11g mình sẽ làm giỗ cho hai đứa tại sân khấu kịch, bạn bè đồng nghiệp của Vũ và Phương rảnh thì tới thắp nén nhang nha".

Khoảnh khắc NSND Hồng Vân thăm mộ cố nghệ sĩ hài Anh Vũ. 

Xem thêm: Bạn thân đưa con gái Mai Phương đến chùa cúng giỗ năm 3 cho cố nghệ sĩ

Có thể thấy dù cố nghệ sĩ Anh Vũ đã ra đi 4 năm, song khoảng trống mà cố nghệ sĩ Anh Vũ hay diễn viên Mai Phương để lại trong lòng NSND Hồng Vân và hàng triệu khán giả là không thể nào bù đắp được.

Cả cố nghệ sĩ Anh Vũ và cố diễn viên Mai Phương đều là những đồng nghiệp thân thiết với NSND Hồng Vân. 

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại những bình luận về khoảnh khắc xúc động của NSND Hồng Vân.

- "Nhớ chú Anh Vũ, nhớ khi chú làm thơ trong hài kịch, và nhớ chị Mai Phương khi hát và diễn, mãi thương nhớ chú Anh Vũ và chị Mai Phương".- "Chúc cô Vân nhiều sức khỏe, yêu quý cô nhiêu ạ".- "Thương cho Anh Vũ với chị Mai Phương quá… Mới đó mà cũng nhanh nhỉ".- "Chị Hồng Vân thật sự chu đáo với tất cả mọi người, mong chị thật nhiều sức khỏe".

Xem thêm: Con gái cố diễn viên Mai Phương lớn phổng phao, càng lớn càng như 'bản sao' của mẹ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google