05/01/2022, 17:06 Thêm vào topic
feature-top
Snowdrop có lẽ là bộ phim “xui” nhất từ khi sản xuất đến khi lên sóng và bây giờ lại phải đón nhận tin buồn khi nữ diễn viên Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 31.Nữ diễn viên phim Snowdrop đột ngột qua đời

Vào ngày 5/1/2021, theo một báo cáo độc quyền từ Osen , nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời ở tuổi 31 (tuổi Hàn Quốc, 30 tuổi quốc tế). Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Tang lễ của cô đã được thiết lập tại Nhà tang lễ Sungsim.

Kim Ji Soo là nữ diễn viên phụ trong Snowdrop. (Ảnh: Internet)

Sau đó, công ty quản lý Landscape Entertainment của nữ diễn viên Kim Mi Soo đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức với báo giới:

“Đây là Landscape Entertainment, công ty của nữ diễn viên Kim Mi Soo. Hôm nay, chúng tôi đưa ra những tin tức bi thảm và đau lòng nhất. Nữ diễn viên Kim Mi Soo đã đột ngột rời bỏ thế giới này vào ngày 5/1.Sau khi biết tin đột ngột, gia đình của Kim Mi Soo đã rơi vào đau buồn sâu sắc. Vui lòng hạn chế mọi suy đoán hoặc tin đồn liên quan đến nữ diễn viên, để gia đình người quá cố có thể tiễn đưa cô ấy một cách thành kính. Tang lễ sẽ diễn ra riêng tư theo nguyện vọng của gia đình.Xin cầu chúc cho Kim Mi Soo được an nghỉ, và một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến những người đã khuất.”

Nữ diễn viên Kim Mi Soo đột ngột qua đời ở tuổi 31. (Ảnh: Internet)

Nữ diễn viên Kim Mi Soo hiện đang chào khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn Yeo Jung Min trong bộ phim truyền hình Snowdrop, đóng vai bạn cùng phòng và bạn thân của nữ chính Eun Young Ro (BLACKPINK Jisoo ).

Kim Mi Soo vào vai Yeo Jung Min, một sinh viên lịch sử có đam mê đọc sách. Cô ấy cũng là sinh viên năm thứ tư và mặc một bộ đồ thể thao, đeo kính dày và đi dép lê, bất kể mùa nào trong năm. Thay vì nghĩ về chuyện hẹn hò hay chăm chút nhan sắc, cuộc sống của mình, cô ấy là một người vô cùng lo lắng về việc làm thế nào để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

4 người bạn cùng phòng trong Snowdrop. (Ảnh: Internet)

Bộ phim Snowdrop đã trở thành bộ phim cuối cùng của Kim Mi Soo trước khi cô qua đời. Thậm chí bộ phim còn chưa công chiếu hết, nhưng đã hoàn thành quá trình quay vì đây là một bộ phim truyền hình được sản xuất trước.

Ngoài Snowdrop, Kim Mi Soo đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như The School Nurse Files của Netflix, One Night của KBS2,Hi Bye, Mama của tvN và nhiều bộ phim Hàn Quốc khác nữa.

Snowdrop – Bộ phim “xui xẻo” nhất năm

Không quá lời khi nói bộ phim đầu tay của chị cả BLACKPINK Jisoo gặp vận hạn, xui xẻo đủ đường từ khi bắt đầu sản xuất đến khi công chiếu.

Khi Snowdropđược thông báo sản xuất, đã có một bản kiến nghị được gửi lên Nhà Xanh đề nghị hủy bỏ dự án này với lo ngại bóp méo lịch sử, làm sai lệch hiểu biết của khán giả về thời kỳ năm 1987 với phong trào dân chủ bình dân của Hàn Quốc dẫn đến việc thành lập nước cộng hòa ngày nay. Nhưng Nhà Xanh đã ra thông báo bác bỏ kiến nghị này, Snowdroptiếp tục được sản xuất.

Snowdrop có lẽ là bộ phim xui xẻo nhất năm. (Ảnh: Internet)

Đến khi lên sóng vào ngày 18/12/2021, bộ phim Snowdrop khi mới chiếu đến tập 2 đã tiếp tục vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của một bộ phận khán giả. Thậm chí 2 diễn viên chính Jung Hae In và Jisoo cũng vấp phải rất nhiều chỉ trích về việc tham gia bộ phim có yếu tố làm sai lệch lịch sử. Thêm một bản kiến nghị nữa được gửi tới Nhà Xanh với hơn 300.000 chữ ký muốn cấm sóng Snowdrop.

Giữa những tranh cãi đang diễn ra, một nhóm công dân có tên là Tuyên bố Công dân Toàn cầu ở Hàn Quốc cũng đã đệ đơn kiện đài JTBC vào ngày 22/12 với yêu cầu ngừng phát sóng bộ phim này. Nhưng ngay sau đó Tòa án quận Tây Seoul đã bác bỏ Tuyên bố của Công dân Toàn cầu vào ngày 29 tháng 12 với lý do: “Khả năng khán giả mùa quáng tin theo những nội dung trong phim là rất thấp”.

Hai diễn viên chính cũng bị “vạ lây”. (Nguồn: Internet).

Và đến ngày 5/1/2022, bộ phim lại tiếp tục đón nhận tin buồn về sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên phụ Kim Mi Soo khiến bất cứ ai cũng bàng hoàng, đau xót.

Nguồn: Bloganchoi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google