25/11/2021, 20:55 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Trảng Bàng phối hợp các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Cụ thể, vào khoảng 7 giờ 20 phút ngày 25.11.2021, ông Đỗ Văn Kha đến trụ sở UBND phường để làm việc. Đến khoảng 7 giờ 30 phút, ông Kha đi kiểm tra công tác thành lập Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 trong Khu công nghiệp. Đến khoảng 11 giờ 00 phút, ông quay về phòng làm việc và trao đổi công việc với ông Nguyễn Văn Sự - Phó Chủ tịch UBND phường.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, ông Nguyễn Văn Công - nhân viên Phòng khám Phúc An Sài Gòn đến phòng làm việc của ông Kha để trao đổi công việc. Đến nơi, ông Công thấy cửa phòng ông Kha đóng, điện thoại nhưng ông Kha không bắt máy. Nghĩ rằng, ông Kha nghỉ trưa nên ông Công bỏ đi về.

Đến khoảng 13 giờ 40 phút, ông Công tiếp tục quay lại, thấy cửa phòng vẫn đóng nên ông đến mở cửa đi vào thì phát hiện ông Kha treo cổ trên cửa sổ bằng sợi dây dù nên tri hô, cùng mọi người đỡ nạn nhân xuống đưa đến Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh để cấp cứu, nhưng ông Kha đã tử vong.

Hiện vụ việc Cơ quan Cảnh sát điều tra đang phối hợp với Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

B.T.N

Nguồn: Baotayninh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google