04/11/2022, 09:59 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, những hình ảnh cho thấy Jisoo - thành viên BLACKPINK - bị nổi một cục u to trên cổ đã khiến những người hâm mộ vô cùng lo lắng. Khán giả đã yêu cầu công ty chủ quản YG Entertainment để các thành viên nghỉ ngơi nhiều hơn và kiểm tra sức khỏe của Jisoo.

Ngay sau khi chủ đề này nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, sáng nay (4/11), YG Entertainment đã chính thức lên tiếng. "Jisoo hiện đang hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là tour diễn vòng quanh thế giới của BLACKPINK. Cô ấy vẫn đang thực hiện lịch trình tốt và không có bất kì vấn đề nào về sức khỏe", thông báo của YG.

Hình ảnh cục u trên cổ Jisoo khiến những người hâm mộ vô cùng lo lắng. (Ảnh: Allkpop)

Thông báo này khiến khán giả an tâm hơn, tuy vậy, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng "chị cả" của BLACKPINK nên được kiểm tra sức khỏe, phòng tránh mọi trường hợp xấu xảy ra.

Hiện tại, BLACKPINK đang lưu diễn ở Mỹ. Theo lịch trình, nhóm sẽ có 14 buổi hòa nhạc ở 7 thành phố, trước khi bay sang châu Âu và diễn tiếp 10 buổi ở 7 thành phố khác tại châu lục này.

Trong thời gian này, 4 cô gái sẽ tiếp tục tour diễn hoành tráng BORN PINK của mình ở Mỹ. Sau đó, cả nhóm sẽ tiếp tục tour vòng quanh thế giới tại châu Âu từ tháng 11 đến tháng 12 tới.

Nguồn: Vtv

Tin địa phương

Google