15 chú chó theo chủ về nhà bị thiêu huỷ

Hóng Biến Siêu Tốc 10/10/2021

Xôn xao vụ việc khiến nhiều người hoang mang 15 chú chó của cặp vợ chồng già trên đường về quê nhà bị thiêu huỷ dã man vì nghi có thể lây lan Covid -19

4 bài viết

Hóng Biến Siêu Tốc
Đại gia quận 7 chuyển nóng 50 triệu và muốn nhận 2 vợ chống chủ của 15 chú chó bị tiêu hủy
Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ - ông xã Đoàn Di Băng đã có chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Theo đó đại gia Quận 7 muốn tìm thông tin của 2 vợ chồng chú Hùng để giúp đỡ.
Hóng Biến Siêu Tốc
Diễn viên Hồng Ánh bức xúc gửi đơn lên tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu về chuyện 15 chú chó
THÔNG TIN VỀ VIỆC TIÊU HUỶ CHÓ MÈO CỦA HAI VỢ CHỒNG CHÚ HÙNG TỪ SG VỀ CÀ MAU TRỐN DỊCH COVID
Hóng Biến Siêu Tốc
Vụ tiêu huỷ 15 chú chó tại Cà Mau : Địa phương ghi nhận sai sót khi nhầm với đàn chó một người khác
Liên quan việc đàn chó của gia đình chở xe máy từ Long An về Cà Mau tránh dịch bị tiêu hủy, chính quyền địa phương thừa nhận việc xử lý không phù hợp với quy định, là thiếu sót. Liên quan thông tin địa phương đã tiêu hủy đàn chó của gia đình chở xe máy từ Long An về Cà Mau, ngày 10.10, ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, có văn bản đề nghị Sở Y tế, Sở NN-PTNT và UBND H.Trần Văn Thời rà soát vụ việc, báo cáo về UBND tỉnh. Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Trần Tấn Công, Chủ tịch UBND H.Trần Văn Thời (Cà Mau), cho hay ông đang đi xuống xã Khánh Hưng để làm rõ vụ việc tiêu hủy đàn chó. "Chúng tôi thừa nhận việc tiêu hủy đàn chó trên không phù hợp với quy định. Chúng tôi thừa nhận thiếu sót này", ông Công nói. Ông Trần Tấn Công giải thích thêm, ban đầu chính quyền xã Khánh Hưng xác định toàn bộ số chó, mèo trên của một chủ nên chỉ liên hệ một người trong nhóm tên Khanh để bàn phương án tiêu hủy. Ông Khanh đã đồng ý và bắt bỏ vô bao để đem đi tiêu hủy. Tuy nhiên, sau đó mới vỡ lẽ đàn chó trên có cả chó của ông Hùng.
Hóng Biến Siêu Tốc
15 Chú chó bị thiêu huỷ trên đường về quê cùng chủ
Cô chú cùng 15 chú chó đã về tới Cà Mau an toàn. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm Covid-19, hai vợ chồng đều cho kết quả dương tính với Covid-19 và phải đi cách ly. Tối hôm nay, tài khoản B.B - một mạnh thường quân đã đăng đoạn ghi âm cuộc hội thoại với chủ nhân của 15 chú chó. Theo đó, 15 chú chó đã bị đem đi t.i.ê.u h.ủ.y: “Đúng rồi em, hồi sáng chỉ nói là đi cách ly thôi. Ai ngờ đâu, nó bỏ vô bao hết luôn... Nghe nói, có hai thằng đem t.r.ấ.n n.ư.ớ.c rồi bỏ vô t.h.i.ê.u luôn. Nếu mà chị quen biết với cộng đồng mạng nhiều, chị gửi ở trển rồi và chị đi về một mình” (Theo Vie Zone)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google