Army của BTS lọt top những fandom mạnh nhất thế giới

Aine Le 13/11/2021

Sức mạnh fandom của BTS không chỉ thể hiện thông qua doanh số album bán ra, họ còn giúp BTS phá vỡ nhiều kỷ lục, thiết lập doanh số album cao nhất mọi thời đại cho các nhóm nhạc Kpop.

5 bài viết

ARMY của BTS từng ‘chọi’ với 5 liên minh fandom lớn
Khi liên minh 5 fandom lớn bao gồm EXO-L, V.I.P, SHAWOL, BEAUTY và STARLIGHT cùng nhau để hashtag #Đạonháithiếuniênđoàn ngay sau khi concert của BTS kết thúc. ARMY lẫn những cư dân mạng yêu mến BTS đều khẳng định họ sẽ không bao giờ quên được.
Lý do ARMY của BTS là một trong những fandom quyền lực nhất KPOP
Sức mạnh fandom của BTS thể hiện thông qua doanh số album bán ra cũng như sự cuồng nhiệt, hết mình vì thần tượng. Với số lượng đông đảo luôn ủng hộ idol trong từng hoạt động nghệ thuật ARMY được xem là một trong những fandom quyền lực nhất KPOP
Không phải ARMY, đây mới là tên ban đầu BTS dự định đặt cho Fandom của mình
Thật khó có thể tưởng tượng được fandom của BTS không phải tên là ARMY. Nhưng sự thật là suýt chút nữa chuyện đó đã xảy ra bởi các chàng trai định chọn một tên gọi khác dành cho người hâm mộ trung thành của mình. 
Khán giả quốc tế hết lời thán phục Army của BTS
Mới đây, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội lớn của thế giới đã phải dành lời khen tặng và sự ngưỡng mộ đến cộng đồng fandom của BTS - A.R.M.Y vì những hoạt động ý nghĩa dành cho thần tượng.
Dân tình không khỏi thán phục với đẳng cấp chiều fan của BTS
BTS là nhóm nhạc luôn thể hiện sự trân trọng, chiều lòng người hâm mộ, khiến ARMY không thể ngừng yêu thương nhóm.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa kẽ ngón tay biện pháp khắc phục hiệu quả

Bệnh ngứa kẽ ngón tay thường xuyên, không có dấu hiệu thuyên giảm là tình trạng chung của rất nhiều người. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn tới tình trạng này? Cùng bác sĩ da liễu Đông Phương tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
Google