BTS in the Soop mùa 1

Anonymous Bopp 30/10/2021

In the SOOP BTS Ver - show thực tế dã ngoại trong rừng của BTS được Big Hit và jTBC hợp tác sản xuất, là màn quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên các chương trình tạp kĩ của các nhà đài. Chương trình lên sóng tập đầu vào ngày 4/8/2020.

8 bài viết

Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 8 vietsub:Ngày cuối cùng đã đến
BTS chào tạm biệt và quay trở lại Seoul sau một tuần nghỉ dưỡng trong rừng. Phân cảnh cuối cùng của tập phim có cảnh nhóm thu âm bài hát chủ đề "In the Soop" của chương trình tại phòng thu của họ ở Seoul.
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 7 vietsub:Thử thách nấu ăn của BTS
Việc ghi hình cho mùa đầu tiên diễn ra tại một khu đất tư nhân ven hồ có tên là Lake 192, một địa điểm cho thuê được sử dụng để tổ chức các hội thảo của công ty, các sự kiện gia đình và đám cưới nhỏ. Tọa lạc tại Gail-ri, Sabuk-myeon, Chuncheon, thuộc tỉnh Gangwon-do, nơi nghỉ dưỡng này đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và quảng cáo, đồng thời cũng được trao giải thưởng kiến trúc Hàn Quốc xuất sắc nhất cho thiết kế hiện đại của nó.Nó bao gồm một ngôi nhà chính hai tầng (được gọi là "nhà chính" trong chương trình) với hai phòng ngủ (được sử dụng bởi Jin và RM), nhà bếp, phòng khách, nhiều sân thượng (một trong số đó được sử dụng bởi các thành viên để vẽ tranh) và một khoảng sân rộng lớn cũng được dùng làm địa điểm cắm trại (Jin thỉnh thoảng ngủ trong lều dựng trên bãi cỏ);một vườn rau;một nhà khách có hai phòng ngủ nằm ngay trên hồ (được gọi là "nhà nổi" và được sử dụng bởi Jungkook và J-Hope),có sân thượng xung quanh (được các thành viên sử dụng để câu cá và làm bến tàu đánh cá); một ngôi nhà bổ sung một tầng, hai phòng ngủ (được gọi là "nhà trên" và được sử dụng bởi Jimin và V) với một khu vực phòng khách được dùng để chơi game, một nhà bếp (hầu hết các quá trình nấu nướng trong chương trình được thực hiện trong ngôi nhà này) và một khu vực ăn uống ngoài trời. Các nhân viên sản xuất đã thực hiện nhiều sửa đổi khác nhau đối với chương trình, bao gồm cả việc đưa vào một chiếc xe van cắm trại,[18] như một không gian ngủ bổ sung (được sử dụng bởi Yoongi); lắp đặt một bể cá nước mặn lớn với cá dẹt (theo yêu cầu của Jin); cung cấp một thuyền đánh cá;[18] lắp đặt hồ bơi ngoài trời và bồn tắm nước nóng; thiết lập một bao đấm bốc, dụng cụ tập thể dục, và khung thành ở sân chính; tạo khu vực ăn uống ngoài trời dưới tấm bạt lớn ở sân chính.
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 6 vietsub: Chuyến đi bộ đường dài của 94LINE
BTS in the Soop mùa 1 tập 6 vietsub: Chuyến đi bộ đường dài của 94LINE
[VIETSUB][IN THE SOOP SS1] EP 6 CHUYẾN ĐI BỘ ĐƯỜNG DÀI CỦA 94LINE
ok.ru
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 5 vietsub: Hai lần giải cứu bóng Tennis trên sông
BTS in the Soop mùa 1 tập 5 vietsub: Hai lần giải cứu bóng Tennis trên sông
[VIETSUB] [IN THE SOOP SS1] EP5 HAI LẦN GIẢI CỨU BÓNG TENNIS TRÊN SÔNG
ok.ru
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 4 vietsub: Tạm Thời Từ Biệt Nhé
Sau bữa tối, các thành viên chơi game ở nhà trên, còn V hát karaoke ở nhà chính. RM và J-Hope cùng nhau uống bia và tâm sự dưới tấm bạt ngoài trời trước khi đi ngủ. Jin ngủ trong lều, và V là bạn cùng phòng với RM. Vào buổi sáng, V làm nurungji để ăn sáng, sau đó chơi với chiếc thuyền điều khiển từ xa của anh ở hồ trong khi Jin và J-Hope đi bộ. Jungkook và RM dành thời gian cùng nhau trong nhà chính. Đối với bữa trưa, J-Hope và Suga làm pork galbi và mul naengmyeon; Jin phi lê cá rô và làm mulhoe,[d] lần đầu tiên; Jungkook và V chuẩn bị xúc xích nướng và jamón. Sau khi ăn trưa, RM trở lại Seoul để làm việc. Các thành viên còn lại cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm vẽ tranh và hát karaoke. Họ làm mì jjapaguri và angry neoguri,cho bữa tối, sau đó thu dọn đồ đạc và đến Seoul.
[VIETSUB][IN THE SOOP SS1] EP 4 TẠM THỜI TỪ BIỆT NHÉ
ok.ru
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 3 vietsub:Kí ức trong 1 ngày mưa
Jin là người đầu tiên thức dậy vào sáng hôm sau và đánh thức những người khác theo cách của mình. Suga và J-Hope chuẩn bị nguyên liệu cho bữa trưa. Cùng với Jin, họ nấu gamasot bokkeum-bap — cơm chiên thịt heo — trên nắp một chiếc nồi gang lớn. Jin và Suga chơi trò chơi trên máy tính sau đó, trong khi những người khác dọn dẹp. Jungkook làm bánh mì nướng kiểu Pháp như một món ăn nhẹ. Dự báo thời tiết dự đoán sẽ có mưa nên các thành viên đã làm nhiều việc khác nhau ở ngoài trời trước đó. Jin đi câu cá ngoài hồ, nhưng không bắt được gì; RM và J-Hope cùng nhau lắp ráp lego; Jungkook tập đấm bốc; V chơi đàn keyboard và Jimin tạo ra những ca từ vui nhộn cho giai điệu của anh. Mưa rơi và mọi người cùng nhau vào ngôi nhà chính. Họ tiếp tục hát theo phần chơi đàn của V và cuối cùng sáng tác một bài hát chủ đề cho chương trình, bài hát mà Suga thu âm bằng thiết bị âm nhạc của mình. Đối với bữa tối, anh và J-Hope chuẩn bị bánh pajeon với mực, súp eomuk[c] và cùng uống makgeolli. Namjoon đã chụp ảnh các thành viên khi họ tụ tập ăn uống bên ngoài — Jin hướng dẫn Taehyung và Jungkook cách lật bánh pajeon. Họ dành phần còn lại của buổi tối để uống rượu và trò chuyện cùng nhau.
[VIETSUB][IN THE SOOP SS1] EP 3 KÍ ỨC TRONG MỘT NGÀY MƯA
ok.ru
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 2 vietsub: Thời Gian Rảnh Của BangTan
Tiếp tục phần vừa rồi của tập trước, BTS tham gia vào nhiều sở thích khác nhau bao gồm câu cá, xây dựng và chơi với đồ chơi mô hình, quyền anh, bóng bàn và chơi game trực tuyến. Jin, J-Hope, Jungkook và Suga nấu budae-jjigae cho bữa tối — Jungkook giúp Jin làm phi lê cá bẹt và Jin làm sashimi lần đầu tiên. J-Hope và Jungkook đốt pháo hoa sau bữa tối
[VIETSUB][IN THE SOOP SS1] EP 2 THỜI GIAN RẢNH CỦA BANGTAN
ok.ru
Trang Trang
BTS in the Soop mùa 1 tập 1 vietsub:Cách nấu mì độc đáo của Jungkook
Cách nấu mì độc đáo của Jungkook
[VIETSUB][IN THE SOOP SS1] EP 1 CÁCH NẤU MÌ ĐỘC ĐÁO CỦA JUNGKOOK
ok.ru

Bình luận

Google