Cập nhật tin tức hot nhất, mới nhất về Dogecoin

Nguyễn Xuân Quang Anh  •  18/08/2021  • 

Theo dõi tin tức mới nhất về Dogecoin (DOGE) trên thị trường tiền điện tử, theo dõi giá Dogecoin (DOGE) hôm nay được cập nhật mới nhất. Phân tích kỹ thuật, các yếu tố ảnh hưởng đến giá Dogecoin, và dự báo giá Dogecoin.

20 + bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Dogecoin Foundation chính thức quay trở lại sau 6 năm vắng bóng
Sau vài năm im hơi lặng tiếng trên các phương tiện truyền thông, Dogecoin Foundation sẽ trở lại để hỗ trợ DOGE thống trị.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Chainalysis thông báo Dogecoin sẽ xuất hiện trong các báo cáo sắp tới
Chainalysis, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung Dogecoin vào các báo cáo sắp tới của mình.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Dogecoin vẫn tăng 20% trong 1 tuần mặc dù mức độ phổ biến trên Google Trend đã giảm mạnh
Đồng tiền nhiều tai tiếng Dogecoin đã đạt mức tăng trưởng 2 con số trong tuần qua. Các số liệu cho thấy đồng tiền điện tử meme này đã tăng 19.66% trong vòng 7 ngày.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Oscar Mayer bán xúc xích Dogecoin phiên bản giới hạn
Oscar Mayer đang bán đấu giá gói "Hot DOGE Wieners" (tạm dịch là “Lạp xường Hot Doge” ) có một không hai trên Ebay. Đây là một trong nhiều sản phẩm sử dụng hình ảnh Dogecoin để quảng cáo.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Các chuyên gia của Finder dự đoán giá Dogecoin sẽ đạt 1,21 đô la vào năm 2025 và 3,60 đô la vào năm
Một nhóm chuyên gia đã chia sẻ dự đoán giá của họ cho đồng tiền điện tử Dogecoin vào cuối năm cũng như năm 2025 và 2030.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Dự báo giá của Dogecoin có thể giảm 20%
Giá Dogecoin đã có xu hướng tăng rõ ràng kể từ ngày 17 tháng 6 và khi người mua thiết lập hai mức giá cao liên tiếp. Tuy nhiên, mức cao nhất ngày 26 tháng 7 là mức $ 0,233 dường như là mức cao đạt được cuối cùng vì DOGE đã giảm khoảng 13% xuống còn mức giá giao dịch hiện tại.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Ngôi sao Shark Tank Kevin O'Leary nói "Không" với Dogecoin
Ngôi sao của Shark Tank, Kevin O’Leary đã nói về đồng tiền điện tử mêm - Dogecoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước rằng Dogecoin không phải là một lựa chọn đầu tư khôn ngoan.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Cộng đồng Dogecoin đang mong chờ sự hợp tác của AMC Entertainment
Youtuber Steven Steele có đưa ra một ý kiến rằng AMC Entertainment nên hợp tác với Dogecoin, tuy không biết rằng câu nói này có thực sự nghiêm túc hay không. Song, nó đã gây ra hiệu ứng mạnh đối với cộng đồng Dogecoin
Nguyễn Xuân Quang Anh
Burgere King Brazil chấp nhận mua thức ăn cho chó bằng Dogecoin
Khách hàng Brazil của Burger King giờ đây có thể mua bánh quy vị thịt cho chó cưng bằng Dogecoin
Nguyễn Xuân Quang Anh
Lý do Elon Musk đã đúng khi gọi Dogecoin là “tiền”
Một trong những nhân tố đáng kinh ngạc của thị trường tiền điện tử trong thời gian gần đây là Dogecoin, một “meme-coin” xếp thứ 8 trên CoinMarketCap chỉ trong vòng vài tháng. Với mức định giá tăng hơn 6500% trong năm, chắc chắn đây là đồng tiền mã hóa tăng mạnh nhất từ đầu năm đến nay.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Elon Musk đã hết phép “hiệu ứng bàn tay của vua Midas” lên giá Dogecoin
Giá đồng Dogecoin đang lửng lơ bên dưới một ngưỡng quan trọng mà nếu vượt qua thì sẽ tạo cơ hội memecoin này có thể tiếp tục tăng giá cao hơn.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Tại sao Bitcoin và Ethereum tăng giá trong khi Dogecoin lại giảm
Cập nhật tình hình giá của 3 đồng tiền điện tử này tại thời điểm 1h30 chiều (giờ miền đông - ETD): Bitcoin tăng 1.2%, Ethereum tăng 3%, Dogecoin giảm 3.5%
Nguyễn Xuân Quang Anh
Jordan Belfort cho rằng Elon Musk đã quá giàu để "bơm" hoặc "xả" Dogecoin
Doanh nhân tỷ phú Elon Musk liên tục phải đối mặt với những cáo buộc thao túng giá thị trường điện tử nhờ lượng theo dõi của các phương tiện truyền thông rộng lớn của mình.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Dogecoin trở thành đồng tiền điện tử thứ 7 được chấp nhận trên Coinbase Commerce
Coinbase Commerce, chi nhánh thương mại điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã hỗ trợ thêm thanh toán đồng tiền điện tử meme Dogecoin.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Giá Dogecoin tăng chóng mặt, đặt nghi vấn về thị trường DOGE tăng giá
Giá Dogecoin đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự xác định được vạch ra bởi đường xu hướng giảm dần của tháng 5, và sự đảo chiều đáng chú ý của mức tăng trước đó cho thấy DOGE một lần nữa sẽ không đóng cửa trên đường xu hướng.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Dogecoin không xuất hiện trong số 243 đồng tiền ảo của Chỉ số S&P Index
Chỉ số theo dõi Broad Digital Market (BDM) của công ty đã thâm nhập sâu - rất sâu - vào thế giới tài sản kỹ thuật số, CoinDesk cho biết.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Chỉ có Elon Musk mới làm tăng giá Dogecoin thôi sao?
Dogecoin hay DOGE, một đồng memecoin rất nổi tiếng gần đây nhờ có sự tăng giá vũ bão. Là một đồng tiền điện tử "không nghiêm túc", Dogecoin và sự tăng giá của DOGE phải phụ thuộc rất nhiều vào những người nổi tiếng đặc biệt là Elon Musk. Điều này cũng vô tình trở thành nhược điểm của chính Dogecoin.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử dựa trên một chiếc meme, dường như đã tham gia vào nền tài chính chính thống một cách dễ dàng, là "đồng tiền nóng" mới nhất trong bối cảnh điên cuồng của thị trường tiền điện tử.
Những yếu tố nào đang "Tiếp lửa" cho Dogecoin?
tamdiem247.com
Nguyễn Xuân Quang Anh
Tổng khối lượng giao dịch Dogecoin tăng 1250% trong quý II
Dữ liệu cho thấy, tổng giá trị giao dịch Dogecoin (DOGE) đã tăng 1250% tới gần mốc 1 tỷ đô la một ngày trong quý II.
Nguyễn Xuân Quang Anh
Người đồng sáng lập Dogecoin chỉ trích DOGE và thế giới tiền điện tử
Trong một cơn bão twitter gần đây, người đồng sáng lập Dogecoin, Jordan Palmer, tuyên bố rằng anh ấy sẽ không quay trở lại thế giới tiền điện tử.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

Hồ sơ Hướng Hàm Chi: "Nàng thơ' của màn ảnh Hoa ngữ

Diễn viên Hướng Hàm Chi: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Hướng Hàm Chi
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Phim Nhanh

Tiểu sử Nhậm Gia Luân: Chàng trai trọng tình yêu hơn sự nghiệp

Diễn viên Nhậm Gia Luân: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Nhậm Gia Luân.
Chuyện Đó Đây

Ahn Hyo Seop - Nam thần "cá chép hóa rồng" và những điều bí mật

Kể từ khi gia nhập giới giải trí Hàn Quốc, Ahn Hyo Seop liên tục nhận được vai diễn trong các bộ phim lớn nhỏ, đưa tên tuổi anh ngày càng trở nên nổi tiếng. Hãy cùng Chuyện Đó Đây tìm hiểu rõ hơn về nhân vật vừa tài năng vừa điển trai này nhé.
Google