Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng từ thiện: Thực hư vụ ăn chặn 96 tỷ?

Hóng Biến Siêu Tốc 06/10/2021

Tháng 8/2021, Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên trong buổi livestream công khai số tiền từ thiện của sao Việt của bà Phương Hằng. Trong video bà Phương Hằng nghi vấn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Thực hư câu chuyện này ra sao?

8 bài viết

Hóng Biến Siêu Tốc
Đàm Vĩnh Hưng chính thức kiện bà Phương Hằng vì vu khống và làm nhục người khác
Ngày 21/9/2021, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống và "đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông".
Hóng Biến Siêu Tốc
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không đôi co và tập trung cho vụ kiện
Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng như sau: “Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ ĐVH nhé! Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. HƯNG ĐANG TẬP TRUNG RÁO RIẾT CHO VỤ KIỆN TẤT CẢ NHỮNG CLIP LINH TINH MÀ MỌI NGƯỜI ĐANG XEM LÀ GIẢ MẠO VÀ CẮT GHÉP TỪ NHỮNG LIVE STREAM CỦA HƯNG VÀ VŨ HÀ TỪ 4 THÁNG TRƯỚC.., THẬM CHÍ LÀ TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC! Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật BẢN LĨNH và QUAN SÁT KỸ …. Xin lưu ý : ĐVH KHÔNG BAO GIỜ CÓ Ý ĐỊNH THOẢ HIỆP VỚI CÁI Á/C VÀ B/ỊA Đ/ẶT , V/U KH/ỐNG LÀM ẢNH HƯỞNG THANH DANH CỦA MÌNH ! Tất cả những PHÁT NGÔN CHÍNH THỨC của ĐVH là luôn luôn có đăng tải trên Fanpage này - Trang cá nhân Dam Vinh Hung ( Xích diện thần ka ) - Kênh Youtube Đàm Vĩnh Hưng - Tiktok Đàm Vĩnh Hưng Soái Ca NGOÀI RA ĐỀU LÀ GIẢ MẠO! Xin cám ơn cả nhà ! Kính chúc cả nhà luôn được bình an!” (Bí Mật Showbiz)
Hóng Biến Siêu Tốc
Đàm Vĩnh Hưng lại bị người phốt sau vụ sao kê nổi lên
Đàm Vĩnh Hưng bị phốt giữa lúc đang lùm xùm vụ sao kê từ thiện
Hóng Biến Siêu Tốc
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ dùng pháp luật trong cuộc chiến với bà Phương Hằng
VÀI LỜI ĐỐI VỚI CÔ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG
Hóng Biến Siêu Tốc
Bà Phương Hằng thẳng tay chỉ mặt tiếp tục live nói về MR.Đàm Vĩnh Hưng về việc ăn chặn tiền
Tiếp tục Live Cô PH.Hằng lại chiếm sóng với câu nói" CHƠI SẠCH, CHƠI ĐẸP, KHÔNG BAO GIỜ BỎ CHẠY"
ĐÀM VĨNH HƯNG có phải là nghệ sỹ BẨN NHẤT trong showbiz Việt - 14h00 LIVE
www.youtube.com
Hóng Biến Siêu Tốc
Vợ chồng bà Phương Hằng cầu cứu Chính phủ, tố đệ tử Võ Hoàng Yên kêu gọi tẩy chay oxy cứu trợ
Tối ngày 22/8, trên trang cá nhân, nữ đại gia bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hơn 50.000 bình oxy đang cập bến Đại Nam. Được biết, đây là số lượng oxy do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp nhằm giúp sức cho nước ta vượt qua đại d ịch.
Hóng Biến Siêu Tốc
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng vụ 96 tỉ, khẳng định sẽ chiến hết mình
'Tánh mình khoái chơi lớn! Đúng ý luôn! Cô đã tìm đúng người để thu hút công chúng! Dễ hiểu mà! Vì anh là soái ka chơi là chơi hết ga! Nhưng cô đã chọn sai người để chiến rồi !' Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook cá nhân

ok.ru
Hóng Biến Siêu Tốc
BÀ P. HẰNG XÁC NHẬN ĐANG GIỮ TRONG TAY GIẤY SAO KÊ TỪ THIỆN CỦA MR.ĐÀM
Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đờm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1tỉ 8 như ĐVH đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của ĐVH bà sao kê được đến tận 96 tỉ

Bình luận

Google