Đặc sản Tiền Giang: Địa chỉ ăn đặc sản và mua làm quà chuẩn nhất

Thời Sự 02/09/2021

Đặc sản Tiền Giang ăn chuẩn nhất ở đâu? Top các món nên thử khi đi Du lịch Tiền Giang mà bạn bắt buộc phải thử, danh sách quán bán đồ làm quà chuẩn nhất, đúng giá, có tâm nhất.

7 bài viết

Ly Đồng
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm ăn món Ốc gạo Tân Phong ngon nhất
Đặc sản Tiền Giang món Ốc gạo Tân Phong là một trong những món ngon bình dị và gần gũi của người dân nơi đây. Được chế biến từ những loại ốc gạo ngon và lành nhất, món ăn vừa có vị đậm đà vừa có hương thơm lừng. Không những vậy, nó còn chứa đựng cả đầy ắp tình quê nhà để những ai xa xứ khi bắt gặp nồi ốc gạo ở đâu đó lại nhớ về mùi vị này.
Ly Đồng
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm làm món Chuối quết dừa thơm ngon nhất
Đặc sản Tiền Giang món Chuối quết dừa là một món ăn dân dã và bình dị. Chỉ cần nếm thử một chút thôi nhưng lại khiến chúng ta phải nhớ mãi không quên cái vị ngọt của chuối, mùi thơm của dừa, vị bùi của lạc cùng với mùi rau thơm hòa quyện lại với nhau. Để rồi mỗi khi nhắc đến Tiền Giang, lại ao ước một lần nữa đến đó để thưởng thức món ăn này.
Thu Nhàn Nguyễn
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Khô cá bông lau
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Khô cá bông lau . Cá bông lau có thể chế biến thành nhiều món ngon như: cánh cá bông lau, lẩu cá bông lau.. Tuy nhiên, món ăn đặc sản Tiền Giang đậm đà hương vị nhất đó chính là món khô cá bông lau.
Thu Nhàn Nguyễn
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Cá lóc nướng trui
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Cá lóc nướng trui. Ẩm thực miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với các món nướng như cá lóc nướng trui, gà nướng đất sét, ốc đồng nướng, ếch nướng,… trong đó món ăn bình dị, dân dã cá lóc nướng trui là món mà bất kỳ ai cũng nên nếm thử một lần.
Thu Nhàn Nguyễn
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Bánh bèo chợ Hàng Bông ngon bá cháy
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Bánh bèo chợ Hàng Bông ngon bá cháy. Bánh bèo là một trong những món bánh ngon, lạ miệng và rất quen thuộc đối với người dân vùng sông nước Cửu Long. Nói đến bánh bèo Nam Bộ hẳn không ai không biết đến bánh bèo chợ Hàng Bông (thuộc thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Bánh bèo ở khu chợ Hàng Bông là món ăn nổi tiếng Mỹ Tho, được ...
Thu Nhàn Nguyễn
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Hủ tiếu Mỹ Tho ngon đậm vị
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm bán Hủ tiếu Mỹ Tho ngon đậm vị. Sở dĩ có tên là hủ tiếu Mỹ Tho vì món ăn này do chính người Mỹ Tho chế biến ra theo một phương thức rất riêng. Nguyên liệu chính trong món hủ tiếu Mỹ Tho đó là: hủ tiếu khô, nước dùng nấu từ xương tủy heo và thịt bằm nhỏ. Lúc ăn hủ tiếu sẽ có kèm thêm các loại rau như: Giá, hẹ, rau thơm, xà lách…
Thu Nhàn Nguyễn
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm ăn Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim làm quà tươi nhất
Đặc sản Tiền Giang: Địa điểm ăn Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim làm quà tươi nhất. Vú sữa lò rèn có hai loại, loại quả vỏ trắng và quả vỏ tím đều được nhà Ưu Đàm bán. Chất lượng chuẩn đặc sản miền tây sông nước. Nhà Ưu Đàm đặt tận vườn và tuyển chọn những vườn có chất lượng tốt, quả ngọt, nhiều sữa, không sâu, vừa chín tới để đạt độ ngon nhất.

Bình luận

Google