Diễn biến dịch Covid tại Lâm Đồng

Anonymous Bopp  •  28/07/2021  • 

Dịch bệnh Covid-19 tại Lâm Đồng đang ngày một phức tạp, tin tức dịch Covid-19 sẽ được cập nhật liên tục

14 bài viết

Anonymous Bopp
'Cò' cách ly 'quay về TP.HCM hoặc đi cách ly tập trung giá khách sạn' là ai?
Một đoạn video clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một người tự xưng đang làm việc tại UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) cố tình hướng dẫn người dân đi cách ly có trả phí 800.000 đồng/ngày/người.
Anonymous Bopp
26/7: Lâm Đồng ghi nhận thêm 5 bệnh nhân Covid-19 mới
Sáng 26/7, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận cho biết: Đến 7 giờ sáng nay, Lâm Đồng ghi nhận tổng cộng 36 bệnh nhân Covid-19. Riêng xét nghiệm RT-PCR trong ngày đêm hôm qua, CDC Lâm Đồng phát hiện 5 trường hợp dương tính mới. Trong đó, có 2 lái xe chở hàng từ TP Hồ Chí Minh về, 2 trường hợp là vợ, con của 1 lái xe, 1 ca phát hiện qua sàng lọc tại cộng đồng.
Anonymous Bopp
Lâm Đồng ghi nhận thêm 2 ca Covid-19 mới
(LĐ online) - Sáng 24/7, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận cho biết: Tính đến 7 giờ sáng nay, tổng số bệnh nhân Covid-19 đã phát hiện tại Lâm Đồng là 30 trường hợp. Riêng kết quả xét nghiệm RT-PCR toàn tỉnh ngày 23/7 tổng số 745 trường hợp, phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Anonymous Bopp
Lâm Đồng: Thêm 1 tài xế mắc Covid-19 tại Đức Trọng
Sáng 24/7, Sở Y tế Lâm Đồng ra thông báo khẩn số 24 tìm những người đến các địa điểm nguy cơ liên quan đến trường hợp mắc Covid-19 là tài xế có dịch tễ trên địa bàn Đức Trọng.
Anonymous Bopp
Lâm Đồng vừa ghi nhận thêm 2 ca dương tính covid-19 mới
Sáng 23/7, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận cho biết: Tính đến 7 giờ sáng nay, tổng số bệnh nhân Covid-19 đã phát hiện tại Lâm Đồng 28 trường hợp. Trong đó, 2 bệnh nhân Covid-19 mới là tài xế và phụ xe tải vừa được Bộ Y tế gắn mã bệnh nhân 78434, 78435 có dịch tễ từ TP Hồ Chí Minh và 1 trường hợp nghi ngờ nhiễm SARS-CoV-2 cũng là tài xế từ Bình Thuận về Lâm Đồng.
Anonymous Bopp
THÔNG BÁO KHẨN SỐ 22 (LÂM ĐÔNG): Tìm người có mặt tại các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm
Sở Y tế Lâm Đồng thông báo, đề nghị những người đến các địa điểm nguy cơ liên quan đến trường hợp mắc COVID - 19
Anonymous Bopp
Lâm Đồng: Truy bắt thành công 2 thanh niên vượt hàng loạt chốt kiểm dịch Covid-19 liên tỉnh
Hai thanh niên làm ở 1 cây xăng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chạy xe máy trên tỉnh lộ 721 qua địa phận huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) để về quê Gia Lai đã không chấp hành kiểm tra y tế theo quy định, cố tình trốn 4 chốt kiểm dịch khiến nhiều người bức xúc.
Anonymous Bopp
Ấm lòng thời dịch: Thanh niên Lâm Đồng gửi 115 tấn rau đến vùng dịch
TTO - Hàng trăm thanh niên tại tỉnh Lâm Đồng xuống vườn với nông dân để thu hoạch hơn 100 tấn rau gửi về TP.HCM và các tỉnh đang căng thẳng vì dịch bệnh.
Anonymous Bopp
Vì sao Bình Thuận, Lâm Đồng vẫn lúng túng kiểm soát xe qua chốt trong thời gian giãn cách?
Bình Thuận, Lâm Đồng là hai tỉnh đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15. Tình trạng kiểm soát xe chở hàng hóa qua đây còn lúng túng.
Anonymous Bopp
Lâm Đồng ghi nhận tổng cộng 26 bệnh nhân Covid-19
Sáng 21/7, Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng cho biết: Tính đến sáng nay, Lâm Đồng đã ghi nhận thêm 6 bệnh nhân Covid-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân trên địa bàn toàn tỉnh là 26 trường hợp (có 2 trường hợp đã khỏi bệnh, ra viện).
Anonymous Bopp
Lâm Đồng: Bệnh nhân 58235 không tuân thủ hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà
Dù được hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại nhà do có liên quan dịch tễ đến bệnh nhân 51018, lái xe từ TP Hồ Chí Minh đến Lâm Đồng, phát hiện nhiễm Covid-19 tại Di Linh ngày 17/7, nhưng anh V. vẫn tự ý đi đến Trạm Y tế B’Lao (TP Bảo Lộc) vào ngày 19/7 để xét nghiệm và phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. 
Anonymous Bopp
Lâm Đồng: Truy vết 240 người liên quan đến 2 lái xe mắc Covid-19 mới phát hiện gần đây
Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng Nguyễn Đức Thuận cho biết: Tính đến 7 giờ sáng nay, có thêm kết quả xét nghiệm RT-PCR 800 trường hợp.
Anonymous Bopp
Lâm Đồng: 2 bệnh nhân được chữa khỏi thành công Covid-19 đã làm thủ tục xuất viện
(LĐ online) - Ngày 19/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đạ Tẻh đã làm thủ tục cho xuất viện 2 bệnh nhân hoàn thành thời gian cách ly và được điều trị khỏi Covid-19.
Anonymous Bopp
Lịch trình di chuyển của tài xế xe tải ở Đà Lạt mắc Covid-19
Lịch trình di chuyển phức tạp của tài xế xe tải ở Đà Lạt mắc Covid-19: Truy vết được 19 người liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân

Hồ sơ Hình Chiêu Lâm: 'Tiểu thịt tươi' mới của làng giải trí Hoa ngữ

Diễn viên Hình Chiêu Lâm: hồ sơ, tiểu sử, cọn đường sự nghiệp diễn viên Hình Chiêu Lâm
Hào Xu

Đặc sản Cần Thơ: Địa chỉ ăn đặc sản và mua quà chuẩn nhất

Topic bàn luận về những đặc sản nổi tiếng của thành phố Cần Thơ. Đặc sản Cần Thơ là sự hòa quyện giữa hương vị đậm đà miền Tây sông nước và sự tinh tế, dân dã của hương đồng nội cỏ. Vậy Cần Thơ có đặc sản gì? Đi du lịch ăn gì, mua gì ở Cần Thơ?
Chang Chang writer

Hồ sơ Ngưu Tuấn Phong-nam diễn viên điển trai từng hợp tác Dương Tử

Diễn viên Ngưu Tuấn Phong là ai? Ngưu Tuấn Phong diễn viên trẻ với vẻ ngoài tuấn tú cùng chiều cao ấn tượng 1m80 đốn gục trái tim bao thiếu nữ. Tuấn Phong xuất thân từ Học viện Hý khúc Trung Quốc.
Hào Xu

Covid Hà Nội

Cập nhật tin tức Covid-19 tại Hà Nội mới nhất
Google