Du lịch Tiền Giang: Các địa điểm nổi tiếng và Tips không thể bỏ qua

Thời Sự 03/09/2021

Tiền Giang nổi tiếng với các địa điểm du lịch nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật về Du lịch Tiền Giang gồm các địa điểm du lịch nổi tiếng, điểm du lịch bình yên nơi dừng chân đáng nhớ và không thể bỏ qua các Tips du lịch Tiền Giang nhé!

10 bài viết

Ly Đồng
Du lịch Tiền Giang Cù lao Tân Phong
Du lịch Tiền Giang Cù lao Tân Phong là một điểm đến vô cùng thú vị, một thế giới khác so với thành thị náo nhiệt, ồn ào. Ở đây, có những vườn trái cây sum xuê trái, không gian bình yên, dân dã và người dân lại rất hiếu khách. Làm cho ai đến đây một lần chắc sẽ còn nhớ mãi.
Ly Đồng
Du lịch Tiền Giang Chùa Linh Thứu
Du lịch Tiền Giang Chùa Linh Thứu là nơi không thể bỏ qua qua khi đến Tiền Giang. Ngôi chùa có nền lịch sử lâu đời và có đậm vẻ đẹp cổ xưa của Việt Nam ngày ấy. Ngoài ra, ngôi chùa còn là di tích lịch sử thiêng liêng khiến chúng ta mỗi lần đến đây lại bồi hồi nhớ về công lao xây dựng đất nước của các vị Vua Hùng và của ông cha ta.
Ly Đồng
Du lịch Tiền Giang Nhà thờ Cái Bè
  Du lịch Tiền Giang Nhà thờ Cái Bè là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Nhờ có những vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc Roma cùng vị thế và khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp. Nhà thờ Cái Bè khoác lên mình một vẻ đẹp hùng vĩ mà thơ mộng, trở thành một kiến trúc độc đáo, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Chợ nổi Cái Bè
Du lịch Tiền Giang Chợ nổi Cái Bè là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Ai đến Tiền Giang mà chưa một lần đi đến chợ nổi Cái Bè thì quả là một sự lãng phí. Chợ nằm trên con sông Tiền rộng lớn giáp ranh giữa ba tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre. Khác với những chợ nổi miền Tây khác, chợ Cái Bè họp từ tờ mờ sáng đến tối khuya. Khách du lịch có thể thoải mái tìm đến trải nghiệm sông nước tại chợ ở bất kì thời điểm nào trong ngày.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Vườn hoa Mãn Đình Hồng
Du lịch Tiền Giang Vườn hoa Mãn Đình Hồng là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Với diện tích 1,1 ha, vườn hoa Mãn Đình Hồng gồm nhiều chủng loại hoa khác nhau như: hướng dương, hoa cải, mãn đình hồng, cosmos… được trồng theo từng luống, xen kẽ với nhau, tạo thành một cánh đồng hoa đầy màu sắc.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Vườn cây trái Vĩnh Kim
Du lịch Tiền Giang Vườn cây trái Vĩnh Kim là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Những vườn cây trái sai quả đã trở thành thương hiệu riêng của những tỉnh miền Tây như Tiền Giang. Không gian xanh mát, không khí thoáng đãng, lại còn được thưởng thức hoa quả tươi ngon ngay tại vườn, ai lại nỡ chối từ một trải nghiệm “đẹp mắt, no bụng” như thế?
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Trại rắn Đồng Tâm
Du lịch Tiền Giang Trại rắn Đồng Tâm là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Trại rắn Đồng Tâm hay còn gọi là xí nghiệp dược phẩm Quân khu 9 là địa điểm du lịch của tỉnh Tiền Giang dành riêng cho những người yêu con giáp thứ 6. Đây là một trong những trại nuôi rắn lớn nhất Việt Nam và cũng được được xem như một bảo tàng về rắn đầu tiên ở nước ta, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu, nghiên cứu.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Cù Lao Thới Sơn
Du lịch Tiền Giang Cù Lao Thới Sơn là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Cù Lao Thới Sơn gây thương nhớ cho những ai đến thăm Tiền Giang bởi khung cảnh miệt vườn sông nước mênh mông y như những thước phim của “Đất rừng phương Nam” một thời. Khách du lịch sẽ được hóa thân thành một người dân miệt vườn thứ thiệt khi chèo thuyền luồn lách qua những con rạch ngoằn ngoèo của miền sông nước.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Chùa Vĩnh Tràng
Du lịch Tiền Giang Chùa Vĩnh Tràng là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Tiền Giang nổi danh với nhiều thắng cảnh đẹp mang đậm chất sông nước trữ tình, chính điều này đã tạo nên sức hút cho mảnh đất phù sa trù phú. Đặc biệt, nơi đây còn có chùa Vĩnh Tràng – địa điểm tâm linh nổi tiếng với kiến trúc đẹp mắt và những tượng Phật khổng lồ. Du lịch Tiền Giang, bạn nhất định không nên bỏ qua chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa lớn nhất Tiền Giang. Ngôi chùa được xây dựng đầu thế kỷ 19 với sự kết hợp giữa kiến trúc phương Đông và Tây hài hòa trong từng đường nét chạm khắc.
Thu Nhàn Nguyễn
Du lịch Tiền Giang Biển Tân Thành
Du lịch Tiền Giang Biển Tân Thành là nơi không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang. Gọi là biển nhưng không phải để tắm, gọi là cát nhưng không phải gam màu óng vàng đặc trưng. Biển Tân Thành chứa những đặc điểm kì lạ xứng danh một trong những địa điểm du lịch Tiền Giang nổi tiếng.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Từ Hy Viên liên tục yêu cầu ly hôn?

Trong khi Từ Hy Viên năm lần bảy lượt thông báo ly hôn thì chồng, mẹ ruột ra sức phủ nhận thông tin này. Gia đình đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt ngày càng chồng chất.
Google