Hà Nội có dừng giãn cách vào ngày 23/8 không?

Hào Xu 20/08/2021

Topic cập nhật thông tin mới nhất về tình hình giãn cách của Thành phố Hà Nội vào ngày 23/8

6 bài viết

Thành ủy Hà Nội thống nhất tiếp tục giãn cách xã hội đến 6 giờ sáng 6.9
Thường trực Thành ủy Hà Nội đồng ý giãn cách xã hội toàn thành phố đến 6h ngày 6/9 trước các nguy cơ phức tạp của dịch Covid-19.
Hà Nội có thể phải giãn cách xã hội thêm ít nhất 1 tuần
"Ca nhiễm COVID-19 tại Hà Nội chưa giảm nhiệt, ca bệnh giảm chỗ này nhưng lại lộ ở nơi khác, giảm không bền vững. Hà Nội có thể phải giãn cách xã hội thêm ít nhất 1 tuần" - Phó giám đốc Trung tâm CDC Hà Nội cho biết.
Có yên tâm không nếu Hà Nội ngừng giãn cách xã hội vào 23/8 tới?
Theo PGS.TS Trần Đắc Phu - nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) và nhiều chuyên gia khác cho rằng Hà Nội không nên quyết định vội vàng việc dừng giãn cách khi F0 vẫn còn ngoài cộng đồng.
Hà Nội: Nguy cơ lây lan dịch vẫn ở mức cao và diễn biến khó lường
Thường trực Thành ủy Hà Nội kết luận nguy cơ lây lan dịch bệnh của TP vẫn ở mức cao và khó lường
Hà Nội: Phụ thuộc kết quả xét nghiệm diện rộng sẽ nới lỏng giãn cách
Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND thành phố đến 6h ngày 23/8. Theo chuyên gia phòng chống dịch của Hà Nội, việc xem xét nới lỏng các biện pháp phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó có xét nghiệm diện rộng.
Hà Nội có dừng giãn cách vào ngày 23/8 không?
Nhìn nhận nguy cơ dịch bệnh rất cao, Thường trực Thành uỷ Hà Nội yêu cầu các cấp chính quyền cơ sở và người dân tuyệt đối không lơ là, chủ quan. Các chuyên gia cũng cho rằng, Hà Nội chưa nên nới lỏng giãn cách sớm.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín tại Hà Nội

28/10/2022 seo1 Uncategorized Địa chỉ chữa bệnh da liễu uy tín tại Hà Nội là những cơ sở nào? Hiện nay có rất nhiều cơ sở, phòng khám, spa điều trị các bệnh da liễu. Tuy nhiên, đâu là cơ sở uy tín, chất lượng và là nơi đáng tin cậy cho người bệnh? Cù
Hoa Nguyễn

Sùi mào gà khám ở đâu uy tín?

“Ở Hà Nội bị sùi mào gà khám ở đâu vậy ạ? Cháu là nữ, đã từng quan hệ tình dục. Gần đây mỗi lần vệ sinh cá nhân, cháu thường sờ thấy cục thịt nhỏ li ti ở bộ phận sinh dục ạ. Hiện tại cháu chưa có biểu hiện ngứa ngáy hay tiết mùi hôi, nhưng tham khảo
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Google