Hé lộ nguyên nhân bất ngờ Ronaldo rời Juventus sang Man Utd

Quân Lường 31/10/2021

Báo cáo tài chính chỉ ra rằng Juventus đã hứng chịu khoản lỗ vô cùng lớn ở mùa trước. Họ không còn gánh nổi mức lương của Cristiano Ronaldo. Vì vậy, CLB đã bán cầu thủ này cho Man Utd với giá trẻ như cho.

5 bài viết

Quân Lường
Coca Cola bị Cristiano Ronaldo “cà khịa” khi đang khoác áo Juventus
Nhà tài trợ Euro 2020 Coca Cola bị ảnh hưởng về hình ảnh thương hiệu và giá trị vốn hoá sau hành động bất ngờ của ngôi sao sân cỏ người Bồ Đào Nha mới đây.
Quân Lường
Nếu phải chia tay, Ronaldo hay Juventus có lợi hơn?
Juventus sẽ rơi vào thế bị động, nếu bán đi Ronaldo khi thị trường chuyển nhượng Hè 2021 chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ khép lại.
Quân Lường
Ronaldo cười tươi trên đường rời Juventus
Hôm nay, trong cuộc họp báo trước trận Juventus gặp Empoli ở vòng 2 giải Serie A (1 giờ 45 rạng sáng 29.8), HLV Allegri đã chính thức xác nhận Cristiano Ronaldo đòi ra đi và CLB thành Turin cũng đã đồng ý.
Quân Lường
Ronaldo bất mãn tại Juventus
Cristinao Ronaldo nổi đoá và có nhiều hành động thiếu kiềm chế trong phòng thay đồ hôm 11/4, sau trận Juventus hạ Genoa 3-1 tại vòng 30 Serie A.
Quân Lường
Ronaldo rời Juventus trong sự ngỡ ngàng
Ronaldo chia tay Juventus sau 3 năm gắn bó để trở lại khoác áo MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 với mức phía 15 triệu Euro. Thương vụ chuyển nhượng này khiến cả thế giới phải bất ngờ, khi CR7 không có dấu hiệu gì là muốn rời Juventus trước đó.

Bình luận

Google