Hồ sơ Chúc Tự Đan: Nàng hoa khôi nổi muộn được kì vọng

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân  •  30/09/2021  • 

Diễn viên Chúc Tự Đan: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Chúc Tự Đan

5 bài viết

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Nhan sắc nàng 'Chu Chỉ Nhược' Chúc Tự Đan trong 'Tân ỷ thiên đồ long kí'
Tạo hình của Chúc Tự Đan khi vào vai Chu Chỉ Nhược được nhận xét là khá sắc sảo, nhất là đôi mắt có hồn của cô. Vì vậy, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ vượt qua được Cao Viên Viên - người từng rất thành công với vai diễn này.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Nàng 'Chu Chỉ Nhược' Chúc Tự Đan từng lộ ảnh hẹn hò trai lạ
Truyền thông chụp được những hình ảnh thân mật của Chúc Tự Đan cùng với bạn trai mình trong buổi hẹn với bạn bè. Sau đó, có một chàng trai trẻ đã ngồi xuống cột lại dây giày giúp Chúc Tự Đan, lúc đi trên đường cũng vòng tay qua ôm eo của cô, hành động vô cùng thân mật.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Có tài có sắc nhưng Chúc Tự Đan vẫn bị công ty bỏ rơi ?
Chúc Tự Đan nhiều tháng qua không có phim đóng. Khán giả tiếc nuối vì nữ diễn viên có ngoại hình, tài năng nhưng không được trọng dụng.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi Chúc Tự Đan
Nhan sắc, tài năng có thừa nhưng Chúc Tự Đan phải chịu cảnh 'vô danh' trong thời gian đầu đóng phim. Tuy nhiên, sau 7 năm thì mọi chuyện đã khác...
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tiểu sử Chúc Tự Đan: "Ác nữ" không thể bị ghét !
Chúc Tự Đan sinh ngày 15/4/1992 tại thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Chúc Tự Đan bắt đầu học khiêu vũ từ năm 6 tuổi và sau trung học cơ sở, cô được nhận vào một trường cao đẳng chuyên nghiệp để tiếp tục học múa. Năm 18 tuổi, Chúc Tự Đan nhận được lời mời quay quảng cáo khi đang cùng mẹ đi mua sắm trên phố.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Google