Hồ sơ Hoàng Nhật Oánh: Nữ diễn viên xinh đẹp cổ trang của màn ảnh Hoa

Anh Ngọc  •  30/09/2021  • 

Diễn viên Hoàng Nhật Oánh: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Hoàng Nhật Oánh

1 bài viết

Anh Ngọc
Hồ sơ diễn viên Hoàng Nhật Oánh và Danh sách các bộ phim của Hoàng Nhật Oánh
Hoàng Nhật Oánh còn được gọi là Hoàng Tiểu Oánh, sinh năm 1994 và tốt nghiệp trường đại học Tập Mỹ học viện Thành Nghị thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến. Khi còn học đại học, cô thường xuất hiện trong nhiều danh sách những cô gái đẹp ở Hạ Môn. Vì vậy rất nhiều người đã tìm đến cô để chụp ảnh. Năm 2016, một bức tạo hình tiểu Long Nữ của cô đã khiến mọi người cảm thấy cô giống với Lý Nhược Đồng, điều này đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và từ đó Nhật Oánh bước chân vào giới showbiz.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Phuong Tran Nguyen Thanh

Cập nhật Đấu trường chân lý (TFT)

Các cờ thủ muốn nắm bắt thông tin về những cập nhật về Đấu trường chân lý mùa 5.5 thì hãy theo dõi topic này để biết thêm thông tin nhé
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Google