Hồ sơ Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của màn ảnh Hàn

Phim Nhanh 01/10/2021

1 bài viết

Ly Đồng
Hồ sơ Jeon Mi Do và Danh sách bộ phim làm nên tên tuổi của Jeon Mi Do
Jeon Mi Do chính là đóa hoa nở muộn của điện ảnh xứ Hàn. Đối với nhiều người, Jeon Mi Do chắc hẳn là cái tên vẫn còn khá xa lạ, bởi Hospital Playlist mới là bộ phim đánh dấu vai chính đầu tay của cô. Tuy nhiên trước đó, Jeon Mido đã có hơn 15 năm hoạt động trên các sân khấu nhạc kịch và giành được cho mình rất nhiều giải thưởng. Tuy ở tuổi gần ngưỡng 40, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp của mình. Hy vọng sau bộ phim này, sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ được thăng tiến nhiều hơn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Chuyện Đó Đây

TIN TỨC VỀ NHỮNG HIỆN TƯỢNG MẠNG Ở VIỆT NAM

Mạng xã hội đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống hiên nay. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các hiện tượng mạng đang càng ngày càng tăng, tạo nên những chiều hướng tốt và xấu khác nhau. Hãy cùng theo dõi các tin tức nhanh và uy tín nhất nhé!
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Google