Hồ sơ Kim Jee Soo: Sự nghiệp đỉnh cao nhưng tình duyên lận đận

Ly Đồng 30/09/2021

1 bài viết

Ly Đồng
Hồ sơ Kim Jee Soo và Danh sách bộ phim làm nên tên tuổi của Kim Jee Soo
Kim Jee Soo là một trong những nữ diễn viên quyền lực nhất trong giới điện ảnh Hàn Quốc. Dù đã đóng góp trong nghệ thuật đã lâu nhưng tên của cô chưa bao giờ hết hot. Với ngoạt hình xinh đẹp và tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, tên tuổi của nữ diễn viên không chỉ giới hạn trog nước mà lan gia nhiều châu lục khác. Không những thế, "Chị đại U50" của làng giải trí Hàn lại mang một sắc đẹp trẻ mãi với tuổi xuân. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google