Hồ sơ Kim Yoo Jung: 'Nữ thần cổ trang' dư sắc thừa tài

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân 23/09/2021

Diễn viên Kim Yoo Jung: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Kim Yoo Jung

5 bài viết

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tổng hợp scandal của 'em gái quốc dân' Kim Yoo Jung
Từng là sao nhí đình đám một thời, nhưng danh tiếng cùng khả năng diễn xuất của Kim Yoo Jung gây tranh cãi vì tham gia những phim dính scandal và từng có thái độ không tôn trọng người khác.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tình sử của diễn viên Kim Yoo Jung
Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã 'soi' những bằng chứng cho thấy diễn viên Kim Yoo Jung và Kim Tae Hyung (V) đang hẹn hò với nhau. Sau khi nổi tiếng như vũ bão tại Hàn Quốc và toàn cầu, tin tức xung quanh những mối quan hệ tình cảm của BTS đang ngày càng được cộng đồng mạng quan tâm hơn. Vì chưa có thành viên nào chính thức công khai hẹn hò, nên khán giả đều tò mò không biết cô gái may mắn nào sẽ lọt vào 'mắt xanh' của 7 nam Idol.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Hình ảnh lúc nhỏ và hiện tại của Kim Yoo Jung
Ra mắt từ khi mới 3, 4 tuổi, Kim Yoo Jung của "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" từ cô bé mặt búng ra sữa năm nào nay đã trở thành một trong những ngôi sao sáng giá nhất của thế hệ cuối 9X ở làng phim Hàn.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi Kim Yoo Jung
Kim Yoo Jung - cô nàng diễn viên nhí ngày nào đã trưởng thành và thành công rực rỡ trên màn ảnh lớn, nhỏ với loạt phim đình đám: Mây họa ánh trăng, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, Cô tiên dọn dẹp,...
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Diễn viên Kim Yoo Jung: 'Viên ngọc quý' hiếm có khó tìm của K-biz
Tiểu mỹ nhân Kim Yoo Jung được mệnh danh là "Em gái quốc dân" của Hàn Quốc đang ngày càng trưởng thành và tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Google