Hồ sơ Krystal: “Công chúa băng giá” của làng giải trí xứ Hàn

Ly Đồng  •  30/09/2021  • 

Con đường từ cựu thành viên nhóm nhạc Kpop F(x) nổi tiếng đến sự nghiệp nghề diễn của nữ nghệ sĩ Người Mỹ gốc Hàn Krystal

2 bài viết

Ly Đồng
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi của Krystal
Krystal có xuất thân là một Idol Kpop, cô ưu ái trong các bức hình quảng cáo và được đạo diễn cho nhiều nhãn hàng. Cô nàng có vẻ đẹp lạnh lùng, mãnh mẽ và vô cùng xinh đẹp, một gương mặt sáng được yêu thích tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngoài đam mê nhảy múa, ca hát cô còn thích thú với vai trò diễn viên. Sự nghiệp diễn xuất của cô trước đây đều không ổn định, lúc thì thăng trầm, lúc thì tỏa sáng. Cho đến mấy năm gần đây, sau khi xác định được hình ảnh của mình, cô đã có một bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp của bản thân.
Ly Đồng
Hồ sơ diễn viên Krystal: Con đường từ ca sĩ Kpop nổi tiếng đến diễn viên tài năng
Krystal là một trong số những nữ thần tượng quyền lực tại Hàn. Cô được biết đến là cực thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng F(x). Không chỉ có vẻ ngoài lạnh lùng, xinh xắn mà cô là một người rất tài năng trong lĩnh vực ca hát, vũ đạo. Cô bước vào giới giải trí từ năm 16 tuổi, sau đó cô lấn sân sang con đường diễn xuất, tuy là một nghệ sĩ có tiềm năng nhưng sự nghiệp nghề diễn của cô vẫn lúc "chìm" lúc "nổi". Cho đến năm  2017 sau bộ phim "Đời sống ngục tù" Krystal đã có bước chuyển mình lớn, cô đã xác định hình ảnh phù hợp với bản thân và tiếp tục phát triển nó. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Google