Hồ sơ Lục Nghị: Tài tử chung tình bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ

Aine Le 30/09/2021

Diễn viên Lục Nghị : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Lục Nghị

5 bài viết

Tình sử Lục Nghị: Chuyện tình đẹp như cổ tích giữa showbiz đầy thị phi sóng gió
Giữa showbiz đầy thị phi sóng gió, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Lục Nghị Bào Lôi nhận được sự ngưỡng mộ hết lời từ mọi người. Bởi chuyện tình đẹp như cổ tích, hơn hai thập kỷ bên nhau vẫn giữ trọn lời thề lúc mới yêu.
Tổng hợp những Scandal của diễn viên Lục Nghị
Những tưởng cả sự nghiệp của Lục Nghị sẽ nói không với scandal. Tuy nhiên, vào thời điểm tên tuổi của Lục Nghị đã đứng trong hàng ngũ ngôi sao hạng A, nam tài tử bỗng vướng phải một vài scandal không đáng có
Hình ảnh hồi nhỏ của Lục Nghị: Soái ca triệu người mê từ nhỏ đã có nhan sắc thượng thừa
Tài tử đình đám Lục Nghị không ngờ từ nhỏ đã sở hữu nhan sắc thượng thừa như vậy. Cùng xem những hình ảnh của Lục Nghị thời còn là cậu bé học mẫu giáo nhé!
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi Lục Nghị
Lục Nghị là nam tài tử nổi tiếng của Trung Quốc được biết đến thông qua các bộ phim nổi tiếng như Cung Tỏa Trầm Hương, Yên Chi, Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em,... Bài viết dưới đây tổng hợp những bộ phim đã làm nên tên tuổi Lục Nghị. Hãy cùng theo dõi nhé!
Tiểu sử Lục Nghị: Nam tài tử Hạng A chung tình bậc nhất xứ Trung
Lục Nghị là nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn nam chính trong dòng phim chính kịch. Anh được khán giả biết đến với vai nam chính Tiêu Đồng trong bộ phim truyền hình Mãi không nhắm mắt, cũng với bộ phim này, anh đoạt được hai giải thưởng lớn trong sự nghiệp của mình

Bình luận

Google