Hồ sơ Ngô Thiên Doanh: Tiểu muội muội dễ thương trên màn ảnh Hoa Ngữ

Ly Đồng 30/09/2021

Hồ sơ Ngô Thiên Doanh: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

1 bài viết

Ly Đồng
Hồ sơ Ngô Thiên Doanh và Danh sách bộ phim làm nên tên tuổi của Ngô Thiên Doanh
Ngô Thiên Doanh là một nàng tiểu hoa đán mới trong giới điện ảnh Hoa Ngữ. Cô được biết đến từ chương trình Sáng tạo 101 với vai trò là thực tập sinh. Sau đó, cô lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất. Tuy mới tham gia diễn xuất hai năm nhưng cô lại gặt hái không ít thành quả bằng khuôn mặt bánh bao xinh xắn của mình. Năm 2021, có vẻ là năm may mắn của cô nàng khi sở hữu được vai chính đầu tiên.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Chuyện Đó Đây

NHỮNG TIN TỨC THÚ VỊ CỦA CÁC BỘ PHIM ĐẾN TỪ VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Marvel Studios là xưởng phim đình đám của giới điện ảnh nói chung bởi sự chất lượng của các bộ phim. Hãy cùng Chuyện Đó Đây theo dõi hậu trường và những chi tiết đặc biệt đến từ những bom tấn này nhé.
Google