Hồ sơ Ngô Thiến: Nàng tiểu hoa đán sa sút sự nghiệp vì chuyện đời tư

Aine Le  •  30/09/2021  • 

Diễn viên Ngô Thiến : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Ngô Thiến

5 bài viết

Hình ảnh hồi nhỏ của Ngô Thiến và quá trình dậy thì thành công
Ngô Thiến là nữ diễn viên trẻ với lợi thế vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt khả ái, lanh lợi, Ngô Thiến vô cùng phù hợp với những dòng phim học đường trong sáng. Mới đây những hình ảnh lúc nhỏ của cô được nhiều người khen ngợi vì đã dễ thương từ bé
Tình sử diễn viên Ngô Thiến: Hẹn hò rồi đi đến kết hôn cùng bạn diễn
Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm gây bão màn ảnh Hoa ngữ với màn kết hợp ngọt ngào, dễ thương trong tác phẩm thanh xuân Anh chỉ thích em. Thật không ngờ cặp đôi lại có duyên từ trong phim ra ngoài đời thật
Tổng hợp Scandal của nàng tiểu hoa đán Ngô Thiến
Trong suốt gần 10 năm hoạt động, nữ diễn viên sinh năm 1992 chưa bao giờ vướng phải bất cứ scandal nào, tuy nhiên vì vướng tin đồn tình ái với Trương Vũ Kiếm mà cô bắt đầu có những thị phi không đáng có.
Danh sách những bộ phim làm nên tên tuổi Ngô Thiến
Ngô Thiến là nàng tiểu hoa đán được yêu thích trên màn ảnh xứ Trung qua nhiều vai diễn khác nhau. Diễn xuất của Ngô Thiến luôn được mọi người đánh giá cao qua các bộ phim mà cô góp mặt. Sau đây là danh sách các bộ phim Ngô Thiến đã tham gia và giúp tạo nên tên tuổi của cô như hôm nay.
Tiểu sử Ngô Thiến: Nàng tiểu hoa đán sa sút sự nghiệp chỉ vì chuyện đời tư
Ngô Thiến là nữ diễn viên sinh năm 1992 của Trung Quốc. Cô đã bắt đầu bước chân vào showbiz khi mới 19 tuổi. Nhờ tham gia bộ phim Bên nhau trọn đời cô nhanh chóng được biết đến và yêu mến qua vai diễn Triệu Mặc Sênh lúc nhỏ và trở nên nổi tiếng với biệt danh "Tiểu Mặc Sênh".

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng đóng thật, phim 18+ Hàn Quốc có cảnh nóng trần trụi đốt mắt người xem.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Google