Hồ sơ Ngưu Tuấn Phong: Nam tài tử điển trai Trung Quốc

Ly Đồng 30/09/2021

1 bài viết

Ly Đồng
Hồ sơ Ngưu Tuấn Phong và Danh sách bộ phim làm nên tên tuổi của Ngưu Tuấn Phong
Ngưu Tuấn Phong là một nam diễn viên hội đủ các yếu tố của một diễn viên, anh không những có sắc đẹp, chiều cao mà tài năng diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, dù tham gia con đường diễn này nhiều năm nhưng có vẻ như tên của anh lại không được sự quan tâm của khán giả. Cho đến năm 2016, sau khi tham gia bộ phim đình đám "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" mọi người đã bắt đầu chú ý đến chàng trai này.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google