Hồ sơ Pandora - Cầu thủ Ángel Di María

Aine Le  •  11/10/2021  • 

Angél Di María sinh ngày 14 tháng 2 năm 1988 là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và đội tuyển Argentina.

2 bài viết

Hồ sơ Pandora tiết lộ số tài sản hàng triệu USD được Di María "phù phép" nhằm trốn thuế
Hồ sơ Pandora vừa điểm tên cầu thủ bóng đá người Argentina Di María, bằng việc bí mật chuyển hàng triệu USD kiếm được từ các hợp đồng khai thác bản quyền hình ảnh ra các thiên đường thuế nước ngoài.
Angél Di María là ai? Thông tin về cầu thủ bóng đá người Argentina
Angél Di María là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và đội tuyển Argentina. Anh thường chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tấn công

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

QuangHai Nguyen

MU vs Liverpool : 22h30 Chủ Nhật, 24/10

Cập nhật thông tin mới nhất và kết quả trận đấu
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin tức mới nhất của Messi tại PSG

Messi rời Barca và chuyển đến PSG vào tháng 8/2021. Cùng Hóng Biến Siêu Tốc cập nhật tin tức mới nhất của Messi tại PSG nhé!
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Aine Le

Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.
Aine Le

Tiểu sử Lionel Messi: Huyền thoại sống của bóng đá thế giới

Thông tin về Lionel Messi: Messi là người nước nào? Lương của messi là bao nhiêu? Messi đã ghi bao nhiêu bàn trong suốt sự nghiệp
Google