Hồ sơ Pandora - CEO Quỹ tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn

Quân Lường  •  15/10/2021  • 

Dominique Gaston André Strauss-Kahn, là một nhà kinh tế, luật sư, và chính trị gia Pháp, ông từng là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp năm 2012. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora

4 bài viết

Quân Lường
Người Pháp đang choáng váng khi Dominique Strauss-Kahn xuất hiện ở các cáo buộc trong hồ sơ Pandora
Sau những lời ra tiếng vào về vụ việc bê bối tình dục của Dominique Strauss-Kahn thì người dân Pháp đã có những phản ứng và động thái liên tiếp để làm rõ hơn trong hồ sơ Pandora
Quân Lường
Vụ bê bối của Dominique Strauss-Kahn đột nhiên xuất hiện trong hồ sơ Pandora
Sự việc khiến ông đang từ ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vụ Tổng thống Pháp vào năm 2012 đã xuất hiên trong hồ sơ Pandora. Nó buộc ông phải rút lui khỏi danh sách ứng cử viên của Đảng Xã hội và thường xuyên phải hầu toà
Quân Lường
Hồ sơ Pandora: Tiết lộ khối tài sản của Dominique Gaston André Strauss-Kahn
Nhà kinh tế, luật sư và chính trị gia người Pháp, đồng thời là thành viên của Đảng Xã hội Pháp, Dominique Gaston André Strauss-Kahn có tài sản ròng ước tính khoảng 25 triệu USD.
Quân Lường
Dominique Strauss-Kahn là ai - Thông tin về nhà chính trị Dominique Strauss-Kahn
Dominique Gaston André Strauss-Kahn ( Phát âm tiếng Pháp: [dɔminik stʁos kan] ; sinh 25 tháng tư 1949) là một nhà kinh tế học người Pháp, chính trị gia, cựu Giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), và một nhân vật trong Pháp Đảng Xã hội Chủ nghĩa người nổi tiếng vì dính vào một số vụ bê bối tài chính và tình dục.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Top phim 18+ Pháp có cảnh nóng đóng thật

Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật kích thích người xem tột độ, cảnh quay chân thực đến đỏ mắt.
Aine Le

Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.
Aine Le

Hiện tại Messi đang chơi cho đội bóng nào?

Messi cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới với 6 lần nhận được quả bóng vàng danh giá. Mới đây, ngôi sao bóng đá người Argentina đã chính thức tìm được bến đỗ mới sau 21 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalan.
Google