Hồ sơ Pandora - Chủ tịch Samsung Lee Jae Yong

Quân Lường 15/10/2021

Lee Jae-yong (Hangul: 이재용), còn được biết đến với tên gọi Jay Y. Lee, là một ông trùm kinh doanh người Hàn Quốc và là chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora

4 bài viết

Quân Lường
Dư luận cho rằng vụ việc của Lee Yae Yong là một "Phiên toà thế kỉ" trong hồ sơ Pandora
Hồ sơ Pandora: Việc Hàn Quốc bắt giữ rồi truy tố Lee Jae-yong, Phó chủ tịch và cũng là người thừa kế tập đoàn Samsung, đang là tâm điểm chú ý của dư luận nước này. Một số người Hàn Quốc thậm chí gọi đây là "phiên tòa thế kỷ" hay một trong những vụ xét xử đặc biệt nhất trong lịch sử công nghệ thế giới.
Quân Lường
Thái tử Sam sung Lee Yae Yong bị phạt 30 tháng tù tội hối lộ đã có trên hồ sơ Pandora
Thái tử Samsung Lee Jae Yong bị Tòa án cấp cao Seoul tuyên 30 tháng tù vì tội hối lộ để giành sự ủng hộ trong việc kế vị và đảm bảo quyền kiểm soát tập đoàn trong phiên xét xử lại vụ án hối lộ liên quan cựu tổng thống Park Geun Hye.
Quân Lường
Hồ sơ Pandora hé lộ khối tài sản khuếch xù của "Thái tử Sam Sung" Lee Jae Yong
Hồ sơ Pandora hé lộ người sở hữu số cổ phiếu lên tới 15.620 tỷ won (14 tỷ USD), Phó chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae-yong trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán Hàn Quốc sau khi thừa kế cổ phiếu từ người cha đã quá cố của mình.
Quân Lường
Lee Jae-yong là ai? Thông tin chi tiết về Lee Jae-yong
Lee Jae-yong còn được biết đến với tên gọi Jay Y. Lee, là một ông trùm kinh doanh người Hàn Quốc và là chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung.[6] Ông là con trai cả và con trai duy nhất của Lee Kun-hee - cố chủ tịch thế hệ thứ 2 của tập đoàn này. Bản thân ông cũng thường được truyền thông xứ Hàn gọi với biệt danh "Thái tử Samsung" hoặc "Người thừa kế Samsung".

Bình luận

Google