Hồ sơ Pandora - Chủ tịch Samsung Lee Jae Yong

Quân Lường 15/10/2021

Lee Jae-yong (Hangul: 이재용), còn được biết đến với tên gọi Jay Y. Lee, là một ông trùm kinh doanh người Hàn Quốc và là chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora

4 bài viết

Quân Lường
Dư luận cho rằng vụ việc của Lee Yae Yong là một "Phiên toà thế kỉ" trong hồ sơ Pandora
Hồ sơ Pandora: Việc Hàn Quốc bắt giữ rồi truy tố Lee Jae-yong, Phó chủ tịch và cũng là người thừa kế tập đoàn Samsung, đang là tâm điểm chú ý của dư luận nước này. Một số người Hàn Quốc thậm chí gọi đây là "phiên tòa thế kỷ" hay một trong những vụ xét xử đặc biệt nhất trong lịch sử công nghệ thế giới.
Quân Lường
Thái tử Sam sung Lee Yae Yong bị phạt 30 tháng tù tội hối lộ đã có trên hồ sơ Pandora
Thái tử Samsung Lee Jae Yong bị Tòa án cấp cao Seoul tuyên 30 tháng tù vì tội hối lộ để giành sự ủng hộ trong việc kế vị và đảm bảo quyền kiểm soát tập đoàn trong phiên xét xử lại vụ án hối lộ liên quan cựu tổng thống Park Geun Hye.
Quân Lường
Hồ sơ Pandora hé lộ khối tài sản khuếch xù của "Thái tử Sam Sung" Lee Jae Yong
Hồ sơ Pandora hé lộ người sở hữu số cổ phiếu lên tới 15.620 tỷ won (14 tỷ USD), Phó chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae-yong trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán Hàn Quốc sau khi thừa kế cổ phiếu từ người cha đã quá cố của mình.
Quân Lường
Lee Jae-yong là ai? Thông tin chi tiết về Lee Jae-yong
Lee Jae-yong còn được biết đến với tên gọi Jay Y. Lee, là một ông trùm kinh doanh người Hàn Quốc và là chủ tịch đương nhiệm thế hệ thứ 3 của tập đoàn Samsung.[6] Ông là con trai cả và con trai duy nhất của Lee Kun-hee - cố chủ tịch thế hệ thứ 2 của tập đoàn này. Bản thân ông cũng thường được truyền thông xứ Hàn gọi với biệt danh "Thái tử Samsung" hoặc "Người thừa kế Samsung".

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Bí ẩn núi Jiri - Jirisan

Bí Ẩn Núi Jiri (Jirisan) kể về quá trình kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon đóng) của Vườn quốc gia núi Jiri phát hiện mình nhìn thấy các hồn ma qua đời vì gặp nạn trên núi, vì thế đã cùng tiền bối Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun đóng) bắt tay giải quyết.
Quang Le

Putin thẳng thắn nói phương Tây đang coi thường "lằn ranh đỏ" của Nga

Tổng thống Nga Putin ngày 18/11 đã cáo buộc phương Tây làm gia tăng căng thẳng với Nga, trong bối cảnh các quan chức Mỹ tiếp tục bày tỏ quan ngại về hoạt động triển khai binh sỹ của Nga ở biên giới với Ukraine.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.
Google