Hồ sơ Pandora - Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man

Aine Le  •  12/10/2021  • 

Lee Soo Man sinh ngày 18 tháng 6 năm 1952 tại Seoul, Hàn Quốc là doanh nhân, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Ông nổi tiếng với vai trò là nhà sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment.

4 bài viết

Phản ứng của Netizen Hàn sau khi biết Chủ tịch SM Lee Soo Man có tên trong Hồ sơ Pandora
Sau khi Chủ tịch SM Lee Soo Man bị cáo buộc liên quan đến vụ việc Hồ sơ Pandora chấn động toàn cầu. Cư dân mạng xứ kim chi không ít người tỏ ra sốc và thất vọng trước chuyện này
Tập đoàn SM Entertainment lên tiếng về chuyện Chủ tịch Lee Soo Man có tên trong Hồ sơ Pandora
Sau những ồn ào cho rằng Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man có hành vi trốn thuế bởi những cáo buộc trong hồ sơ Pandora. Ngày 4/10 Tập đoàn SM đã chính thức lên tiếng giải thích về vụ việc
Hồ sơ Pandora vạch trần một loạt công ty "giấy" của Lee Soo Man tại Hồng Kông
Người sáng lập SM Entertainment, Lee Soo Man, đã được nêu tên trong Hồ sơ Pandora - vụ rò rỉ dữ liệu tài chính lớn về một số cá nhân giàu có và quyền lực nhất thế giới.
Lee Soo-man là ai? Thông tin về chủ tịch SM Entertainment
Lee Soo Man là doanh nhân, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Ông nổi tiếng với vai trò là nhà sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment. Đây là công ty quản lý hàng loạt các nghệ sĩ bậc nhất Hàn Quốc.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tin tức mới nhất về tiền điện tử Cardano (ADA)

Cardano là nền tảng blockchain sử dụng giao thức proof-of-stake, được sáng lập và phát triển bởi Charles Hoskinson vào năm 2015. Cardano hiện là một trong những nền tảng blockchain nổi bật nhất sau Bitcoin và Ethereum với đồng tiền ADA đặc trưng.
Quân Lường

Hồ sơ Pandora - CEO Quỹ tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn

Dominique Gaston André Strauss-Kahn, là một nhà kinh tế, luật sư, và chính trị gia Pháp, ông từng là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp năm 2012. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora
Long Trần

Vương Tử Kỳ

Google