Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Pep Guardiola

Ly Đồng  •  13/10/2021  • 

Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971 tại Santpedor, Tây Ban Nha. Ông hiện đang làm huấn luyện viên của đội bóng Manchester City nhưng mới đây ông lại bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora.

4 bài viết

Ly Đồng
Dư luận lên tiếng bảo vệ Pep Guardiola trước cáo buộc trong hồ sơ Pandora
Hồ sơ Pandora, báo El Pais và đài La Sexta của Tây Ban Nha cáo buộc Pep Guardiola trong nhiều năm đã không tiết lộ với cơ quan thuế nước này về số tiền mình gửi trong tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Nhưng vì không có chứng cứ rõ ràng, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ và minh oan cho Pep Guardiola.
Ly Đồng
Hồ sơ Pandora hé lộ khối tài sản và nghi vấn huấn luyện viên Pep Guardiola trốn thuế
Hồ sơ Panora tiết lộ rằng HLV Josep Guardiola của Man City đã mở một "tài khoản ma" tại Andorra để gửi tiền lương trong những năm cuối sự nghiệp cầu thủ tại Qatar.
Ly Đồng
Huấn luyện viên Pep Guardiola lên tiếng sau vụ cáo buộc trong hồ sơ Pandora
Sau khi bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora về vụ trốn thuế, huấn luyện viên Pep Guardiola đã chính thức lên tiếng về vụ việc lần này.
Ly Đồng
Pep Guardiola là ai? Thông tin về huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha
Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971. Ông là 1 cựu tiền vệ bóng đá và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, người hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Premier League Manchester City. Ông thường được coi là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại và giữ kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất ở La Liga, Bundesliga và Premier League.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Aine Le

Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.
Aine Le

Tiểu sử Lionel Messi: Huyền thoại sống của bóng đá thế giới

Thông tin về Lionel Messi: Messi là người nước nào? Lương của messi là bao nhiêu? Messi đã ghi bao nhiêu bàn trong suốt sự nghiệp
Aine Le

Hiện tại Messi đang chơi cho đội bóng nào?

Messi cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới với 6 lần nhận được quả bóng vàng danh giá. Mới đây, ngôi sao bóng đá người Argentina đã chính thức tìm được bến đỗ mới sau 21 năm gắn bó với đội bóng xứ Catalan.
Google