Hồ sơ Pandora - Huấn luyện viên Pep Guardiola

Ly Đồng 13/10/2021

Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971 tại Santpedor, Tây Ban Nha. Ông hiện đang làm huấn luyện viên của đội bóng Manchester City nhưng mới đây ông lại bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora.

4 bài viết

Ly Đồng
Dư luận lên tiếng bảo vệ Pep Guardiola trước cáo buộc trong hồ sơ Pandora
Hồ sơ Pandora, báo El Pais và đài La Sexta của Tây Ban Nha cáo buộc Pep Guardiola trong nhiều năm đã không tiết lộ với cơ quan thuế nước này về số tiền mình gửi trong tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Nhưng vì không có chứng cứ rõ ràng, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ và minh oan cho Pep Guardiola.
Ly Đồng
Hồ sơ Pandora hé lộ khối tài sản và nghi vấn huấn luyện viên Pep Guardiola trốn thuế
Hồ sơ Panora tiết lộ rằng HLV Josep Guardiola của Man City đã mở một "tài khoản ma" tại Andorra để gửi tiền lương trong những năm cuối sự nghiệp cầu thủ tại Qatar.
Ly Đồng
Huấn luyện viên Pep Guardiola lên tiếng sau vụ cáo buộc trong hồ sơ Pandora
Sau khi bị nhắc tên trong hồ sơ Pandora về vụ trốn thuế, huấn luyện viên Pep Guardiola đã chính thức lên tiếng về vụ việc lần này.
Ly Đồng
Pep Guardiola là ai? Thông tin về huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha
Pep Guardiola sinh ngày 18/01/1971. Ông là 1 cựu tiền vệ bóng đá và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha, người hiện là huấn luyện viên của câu lạc bộ Premier League Manchester City. Ông thường được coi là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại và giữ kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất ở La Liga, Bundesliga và Premier League.

Bình luận

Google