Hồ sơ Pandora-Putin: Rò rỉ tư liệu mật của 3 người thân cận với Putin

Quang Le 07/10/2021

Chuỗi bài dưới đây sẽ cung cấp bạn tin tức cập nhất về vụ rò rì tư liệu - Hồ sơ Pandora - và ảnh hưởng của chúng tới danh tiếng của vị tổng thống nước Nga, ông Vladimir Putin

4 bài viết

Quang Le
Hồ sơ Pandora: Nga bác bỏ những rò rỉ thông tin liên quan đến tổng thống Putin
Các tiết lộ cáo buộc Tổng thống Nga, người không được nêu tên trực tiếp nhưng được liên kết thông qua các cộng sự, là 'không có cơ sở'.
Quang Le
Hồ sơ Pandora tiết lộ một phần mối quan hệ giữa Vladimir Putin và người tình bí ẩn
Vào tháng 9 năm 2003, một giao dịch bí mật đã diễn ra. Địa điểm là Monaco, thiên đường thuế (Tax Haven) liên quan đến giới nhà giàu quốc tế. Cụ thể là một khối độc quyền ngay bên dưới sòng bạc xa hoa của nó. Một căn hộ đã đổi chủ. Một công chứng viên địa phương đã ký hợp đồng. Giá mua: 3,6 triệu euro (3,1 triệu bảng Anh). Người mua có một căn hộ sang trọng ở tầng bốn, hai chỗ đậu xe, một nhà kho và quyền sử dụng một hồ bơi trong khu phức hợp Monte Carlo Star.
Quang Le
Hồ sơ Pandora cáo buộc người tạo dựng hình ảnh cho Vladimir Putin
Khi Thế vận hội mùa đông Sochi 2014 đến gần, Konstantin Ernst, nhà sản xuất hình ảnh chính của Vladmir Putin, phải đối mặt với thách thức to lớn: tổ chức lễ khai mạc và bế mạc đủ ngoạn mục để làm say đắm thế giới - và nâng cao danh tiếng của tổng thống Nga.
Quang Le
Hồ sơ Pandora vạch mặt nhà chính trị gia có mối quan hệ mật thiết với tổng thống Putin
Putin hiện đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng sau khi hồ sơ Pandora được ra mắt, liệu những mối quan hệ mật thiết của ông có khiến danh tiếng của vị tổng thống suy giảm?

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ tận gốc ở Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ uy tín và chất lượng ở Hà Nội là những cơ sở nào? Biểu hiện chủ yếu của bệnh ghẻ là ngứa ngáy, gây khó chịu và mất tập trung cho người bệnh. Đặc biệt, do tính chất bệnh nên rất dễ lây nhiễm từ người này sang người khác nếu có đi
Google