Hồ sơ Pandora-Putin: Rò rỉ tư liệu mật của 3 người thân cận với Putin

Quang Le 07/10/2021

Chuỗi bài dưới đây sẽ cung cấp bạn tin tức cập nhất về vụ rò rì tư liệu - Hồ sơ Pandora - và ảnh hưởng của chúng tới danh tiếng của vị tổng thống nước Nga, ông Vladimir Putin

4 bài viết

Quang Le
Hồ sơ Pandora: Nga bác bỏ những rò rỉ thông tin liên quan đến tổng thống Putin
Các tiết lộ cáo buộc Tổng thống Nga, người không được nêu tên trực tiếp nhưng được liên kết thông qua các cộng sự, là 'không có cơ sở'.
Quang Le
Hồ sơ Pandora tiết lộ một phần mối quan hệ giữa Vladimir Putin và người tình bí ẩn
Vào tháng 9 năm 2003, một giao dịch bí mật đã diễn ra. Địa điểm là Monaco, thiên đường thuế (Tax Haven) liên quan đến giới nhà giàu quốc tế. Cụ thể là một khối độc quyền ngay bên dưới sòng bạc xa hoa của nó. Một căn hộ đã đổi chủ. Một công chứng viên địa phương đã ký hợp đồng. Giá mua: 3,6 triệu euro (3,1 triệu bảng Anh). Người mua có một căn hộ sang trọng ở tầng bốn, hai chỗ đậu xe, một nhà kho và quyền sử dụng một hồ bơi trong khu phức hợp Monte Carlo Star.
Quang Le
Hồ sơ Pandora cáo buộc người tạo dựng hình ảnh cho Vladimir Putin
Khi Thế vận hội mùa đông Sochi 2014 đến gần, Konstantin Ernst, nhà sản xuất hình ảnh chính của Vladmir Putin, phải đối mặt với thách thức to lớn: tổ chức lễ khai mạc và bế mạc đủ ngoạn mục để làm say đắm thế giới - và nâng cao danh tiếng của tổng thống Nga.
Quang Le
Hồ sơ Pandora vạch mặt nhà chính trị gia có mối quan hệ mật thiết với tổng thống Putin
Putin hiện đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng sau khi hồ sơ Pandora được ra mắt, liệu những mối quan hệ mật thiết của ông có khiến danh tiếng của vị tổng thống suy giảm?

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Quang Le

Putin thẳng thắn nói phương Tây đang coi thường "lằn ranh đỏ" của Nga

Tổng thống Nga Putin ngày 18/11 đã cáo buộc phương Tây làm gia tăng căng thẳng với Nga, trong bối cảnh các quan chức Mỹ tiếp tục bày tỏ quan ngại về hoạt động triển khai binh sỹ của Nga ở biên giới với Ukraine.
Quang Le

Kết quả xét xử Đường 'Nhuệ' cùng gia đình, đàn em

Tối 18/11, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên án phạt dành cho tội cưỡng đoạt tài sản của Đường 'Nhuệ' và gia đình, đàn em
Quang Le

Giá vàng ngày 18/11 tăng vùn vụt

Sau 2 phiên bất ngờ lao dốc, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại. Hiện giá kim loại quý đang chịu nhiều áp lực đè nén.
Google