Hồ sơ Pandora: Tổng thống Guillermo Lasso của Ecuador

Nguyễn Xuân Quang Anh 09/10/2021

Guillermo Alberto Santiago Lasso Mendoza là một doanh nhân và chính trị gia người Ecuador, Lasso là tổng thống đương nhiệm của Ecuador. Guillermo Lasso là ứng cử viên trong cuộc tổng tuyển cử năm 2021 và giành đã chiến thắng.

1 bài viết

Nguyễn Xuân Quang Anh
Quốc hội Ecuador yêu cầu Tổng thống Guillermo Lasso làm rõ cáo buộc từ các tài liệu Pandora
Ủy ban Giám sát và Kiểm soát Chính trị của Quốc hội Ecuador đã yêu cầu Tổng thống Guillermo Lasso cung cấp thông tin và tài liệu về mối liên hệ của ông với các công ty, quỹ tín thác được liệt kê trong hồ sơ Pandora.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Quang Le

Putin thẳng thắn nói phương Tây đang coi thường "lằn ranh đỏ" của Nga

Tổng thống Nga Putin ngày 18/11 đã cáo buộc phương Tây làm gia tăng căng thẳng với Nga, trong bối cảnh các quan chức Mỹ tiếp tục bày tỏ quan ngại về hoạt động triển khai binh sỹ của Nga ở biên giới với Ukraine.
Quang Le

Thực hư chuyện chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex bị bắt

Bà Nguyễn Thị Loan, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex, cùng 7 người khác bị cơ quan điều tra bắt tạm giam với cáo buộc có nhiều sai phạm trong hoạt động bán đấu giá tài sản gây thiệt hại hơn 200 tỉ đồng.
Aine Le

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

Nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in chính thức bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.
Quân Lường

RM (BTS) được ví như chính trị gia trẻ tuổi nhờ phong thái đĩnh đạc

Sự tự tin của RM trước các quan khách tại một sự kiện ở bảo tàng MET (Mỹ) khiến người dùng mạng 'phục lăn'.
Google