Hồ sơ Song Hye Kyo: Mỹ nhân được mệnh danh "Quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn

Aine Le 07/11/2021

Diễn viên Song Hye Kyo : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Song Hye Kyo

5 bài viết

Tổng hợp những Scandal của diễn viên Song Hye Kyo
Nổi tiếng là mỹ nhân tài sắc xinh đẹp hiếm có, Song Hye Kyo luôn là cái tên được quan tâm nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, song song với ánh hào quang danh vọng là vô số những tin đồn tai tiếng xoay quanh nữ diễn viên.
Tình sử Song Hye Kyo: Đường tình duyên lận đận và lắm truân chuyên
Không phải tự nhiên mọi người lại đặt cho Song Hye Kyo danh hiệu "bà trùm phim giả tình thật". Bởi những mối tình của cô thường bén duyên từ phim ra đến ngoài đời
Hình ảnh Song Hye Kyo lúc nhỏ và quá trình dậy thì thành công
Những hình ảnh lúc nhỏ nữ diễn viên Song Hye Kyo sau khi được tiết lộ đã khiến khán giả phải trầm trồ vì đã là mỹ nhân từ thuở mới lọt lòng.
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi Song Hye Kyo
Mỹ nhân Song Hye Kyo có sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm, với nhiều vai diễn khác nhau. Cô chứng tỏ tài năng và đã đạt nhiều giải thưởng danh giá. Vai diễn của cô luôn được khán giả đón nhận, quan tâm và đặc biệt dành sự yêu mến, ngưỡng mộ.
Tiểu sử Song Hye Kyo: Nàng ngọc nữ của điện ảnh Hàn
Song Hye-kyo sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhờ vai chính trong bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu. Với vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng cô trở thành một trong những mỹ nhân nổi tiếng và thành công hàng đầu tại Hàn Quốc

Bình luận

Google