Hồ sơ Trần Triết Viễn: Nam thần mới của làng giải trí Hoa Ngữ

Phim Nhanh  •  01/10/2021  • 

2 bài viết

Ly Đồng
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Triết Viễn
Trần Triết Viễn là một nam thần thanh xuân trong nền điện ảnh mới Trung Quốc. Anh tham gia hoạt động ngành giải trí từ năm 2015 nhưng không đem lại được nhiều dầu ấn. Cho đến năm 2017, sau khi bộ phim "Bí Qủa" phát hành, anh đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của tác giả. Đây là một bước ngoạt đối với cuộc đời nghệ sĩ của mình. Từ đó, sự nghiệp của anh như diều gặp gió, anh đã tham gia những bộ phim đặc sắc nhằm củng cố thêm tên tuổi của bản thân. 
Ly Đồng
Hồ sơ diễn viên Trần Triết Viễn: Nam thần thanh xuân mới nổi của làng giải trí Hoa Ngữ
Trần Triết Viễn là một nam diễn viên, ca sĩ ở thế hệ mới trong làng điện ảnh Trung Quốc. Anh sở hữu một vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu mà trần đầy năng lượng của tuổi trẻ. Nhưng dù đã có nhiều năm tham gia vào thế giới V-biz, anh vẫn không có tên tuổi nào. Sau bộ phim Bí Qủa, với ngoại hình bắt mắt và lối diễn xuất tự nhiên, Trần Triết Viễn đã khiến cho các chị em phải đốn tim đến từng khoảng khắc. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Google