Hồ sơ Triệu Anh Bác: Chàng lớp trưởng điển trai mà ấm áp của xứ Trung

Ly Đồng 30/09/2021

Nam diễn viên Triệu Anh Bác không chỉ điển trai mà còn có đôi mắt đa sầu mà ấm áp

1 bài viết

Ly Đồng
Hồ sơ Triệu Anh Bác và Danh sách làm nên bộ phim của Triệu Anh Bác
Triệu Anh Bác là một nam diễn viên thuộc thế hệ trẻ 9x tại Trung Quốc. Anh tham gia nghệ thuật từ năm 2017 nhưng đến năm 2018 anh mới có một dấu ấn từ bộ phim đẫm nước mắt "Bi thương ngược dòng sông". Tuy nhiên, sau đó "cái tên" của anh lại khá mờ nhạt. Cho đến năm 2021, Triệu Anh Bác bất ngờ xuất hiện trong vai nam chính của phim "Huynh thân yêu của ta". Hy vọng với vai diễn này, anh sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google