Hồ sơ Trương Tân Thành: Chàng trai hoàn hảo của C-biz

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân  •  30/09/2021  • 

Diễn viên Trương Tân Thành: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Trương Tân Thành

5 bài viết

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tổng hợp scandal Trương Tân Thành: Mỹ nam dính nghi vấn mua 'hot search' lộ liễu ?
Theo cư dân mạng xứ Trung, bức ảnh này không có gì quá đặc biệt và vô cùng bình thường nên nó vọt lên No.1 BXH tìm kiếm quả là hơi quá, chưa kể Trương Tân Thành còn không phải là ngôi sao lưu lượng tuyến 1.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tình sử mỹ nam Trương Tân Thành
Hàng loạt nguồn tin đã bắt đầu đặt nghi vấn về chuyện hẹn hò của Trương Tân Thành, sau khi phát hiện được loạt bằng chứng về chuyện nam diễn viên dành khá nhiều thời gian cùng cô thợ chụp ảnh của mình.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Trương Tân Thành và tạo hình 'gầy gò' trong phim mới khiến fan lo lắng
"Anh nhỏ" Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò "chuẩn thụ" ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây?
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Danh sách các bộ phim làm nên tên tuổi Trương Tân Thành
Trước khi phủ sóng như hiện nay, các fan hâm mộ của Trương Tân Thành vẫn luôn có một 'bài ca con cá' mang tên 'Tại sao Trương Tân Thành hoàn hảo như vậy vẫn không thể hot'. Nhìn vào sự phát triển của Trương Tân Thành thì thấy, các tác phẩm gần đây của cậu đều là “tinh phẩm”. Ví như Xin Chào Ngày Xưa Ấy và Đại Tống Thiếu Niên Chí đều có điểm Douban trên 8, lần lượt 8.7 và 8.2, Lê Hấp Đường Phèn cũng không kém cạnh khi đạt được 7.8 điểm.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân
Tiểu sử Trương Tân Thành: Mỹ nam "Lê hấp đường phèn"
Trương Tân Thành sinh tại thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, cậu nhóc Trương Tân Thành đã được cho học qua rất nhiều lớp năng khiếu: hát, nhảy, piano, guitar và sáng tác nhạc. Trương Tân Thành học hết tiểu học ở Kinh Châu, rồi rời Hồ Bắc để chuyển đến Bắc Kinh.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Anh Tran

Tin tức phim Hoa Ngữ

Hào Xu

11 Tháng 5 ngày - VTV3

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành 'oan gia ngõ hẹp'
Anh Ngọc

Top 10 ảnh BTS ngầu chất và độc đáo nhất

BTS là một nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc được nhiều các bạn trẻ trên thế giới hâm mộ. Nhóm nhạc còn có tên gọi khác là Bangtan, Army,… BTS thu hút fan bằng điệu nhảy cực chất và cách biểu cảm qua khuôn mặt, cử chỉ thân thiện
Quân Lường

Top 10 ảnh dìm BTS hài hước nhất

Nhóm nhạc BTS được rất nhiều người biết đến. Và với sở thích có phần đặc biệt của cộng đồng fan bên Việt Nam, nhóm nhạc hay thường có những bức ảnh dìm rất buồn cười và đáng yêu.
Google